ร่วมแสดงความเห็นเพิ่มเติมได้ครับ

Abuse/แจ้งลบ
ABUSE / แจ้งลบ
Your Email :
Why? !
Security Code

สมัครฟรีเวปบอร์ด | ลงประกาศ ซื้อ-ขายสินค้า | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | รับฝากเครื่อง Server
รับทำเว็บ | บริการสร้างเว็บไซต์ | ติดต่อลงโฆษณา


ข่าวด่วน!!! ปอเกษม ตนุตาพงษ์ เสียชีวิตแล้ว
ข่าวด่วนจากจังหวัดเชียงใหม่ โดย ส.ต.อ.สนิท ผัดเวียง ปลัดอบต.เวียง อำเภอฝาง แจ้งว่า เมื่อช่วงกลางวันของวันที่ ๑๖ เมษายน ๒๕๕๑ ที่ผ่านมา นายเกษม ตนุตาพงษ์ ปลัดอบต.ลวงเหนือ อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ ได้เสียชีวิตพร้อมด้วยภรรยา จากอุบัติเหตุรถยนต์ชนปะทะกันที่อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ โดยลูกชายได้รับบาดเจ็บสาหัส สำหรับลูกสาวปลอดภัย ส่วนการบำเพ็ญกุศลศพ อยู่ระหว่างการประสานงานติดต่อสถานที่เพื่อนำศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี ทั้งนี้ จะได้นำรายละเอียดมาแจ้งให้ เพื่อน ๆ พี่ ๆ มิตรสหาย ญาติพี่น้องของท่านปลัดเกษม ให้ทราบโดยทั่วกัน
สำหรับท่านปลัดเกษม ตนุตาพงษ์ ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบล (นักบริหารงานอบต.) ระดับ ๗ สังกัด อบต.ลวงเหนือ อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ โดยบรรจุแต่งตั้งที่อบต.แห่งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๑๕ กรกฏาคม ๒๕๔๐ เป็นระยะเวลา ๑๐ ปีกว่า ไม่เคยโอน (ย้าย) ไปอบต.แห่งใด นอกจากจะปฏิบัติหน้าที่ในฐานะปลัดอบต.ได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์แล้วอย่างชนิดหาบุคคลเทียบยาก ในอำเภอดอยสะเก็ดแล้ว ท่านยังเป็นพี่ที่ให้คำปรึกษาสำหรับน้อง ๆ ปลัดอบต.ด้วยกัน รวมถึงพนักงานส่วนตำบลที่คุ้นเคยอย่างดียิ่งแล้ว ยังเป็นกรรมการสหกรณ์ออมทรัพย์พนักงานส่วนตำบลจังหวัดเชียงใหม่ จำกัด เป็นกรรมการสมาคมพนักงานส่วนตำบลจังหวัดเชียงใหม่ เป็นกรรมการสอบสวนวินัยช่วยเหลืออบต.ใกล้เคียง อีกด้วย จากที่พวกเราข้าราชการส่วนท้องถิ่นได้สูญเสียบุคลากรที่ดีมีคุณค่าไปอีกหนึ่งท่าน ในนามของกลุ่มเพื่อนข้าราชการส่วนท้องถิ่น จึงขอไว้อาลัยและแสดงความเสียใจในการจากไปครั้งนี้ของท่านปลัดเกษม พร้อมภรรยา และขอเชิญเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ที่คุ้นเคยและเคารพในท่านปลัดฯ ได้ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลศพในครั้งนี้โดยทั่วกัน.

โดย ป.อินทร์ [16 เม.ย. 2551 , 20:18:29 น.] ( IP = 124.157.152.68 : : ) เก็บกระทู้นี้ไว้ใน Bookmarkส่งกระทู้นี้ให้เพื่อนของคุณแจ้งลบกระทู้

ข้อความ 1

ปิกอัพประสานงาที่เชียงดาว ดับ3 เจ็บ18

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 16 เม.ย. 51 พ.ต.ต.มานะ สุขเจริญ สภ.ต.นาหวาย อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ รับแจ้งเหตุรถปิกอัพชนกันที่ถนนสายแม่ข้อนแกน้อย บ้านทุ่งข้าวพวง หมู่ที่3 ต.ทุ่งข้าวพวง อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตทันที 3 รายและบาดเจ็บอีกจำนวนมาก หลังรับแจ้งจึงแจ้งประสานแพทย์เวร รพ.เชียงดาวรุดตรวจสอบ

ที่เกิดระหว่างกิโลเมตรที่ 14-15 ถนนสายแม่ข้อนแกน้อยบนช่องทางขวาจากบ้านนาหวายมุ่งหน้าไป อ.เชียงดาวพบรถปิกอัพสองคันชนประสานงานกัน คันแรกเป็นรถแวนอีซูสุ รุ่นคาร์มีโอสีเขียว หมายเลขทะเบียน กบ-2086 เชียงใหม่ มีคนขับคือนายเกษม ตนุตานุพงษ์ อายุ 45 อยู่บ้านเลขที่ 34 ถ.เวียงบัว ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ถูกอัดก๊อปปี้เสียชีวิตคาพวงมาลัย ผู้โดยสารที่นั่งมาในรถรวมคนขับ 5 คนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเชียงดาว

ส่วนอีกคันเป็นรถกระบะยี่ห้อนิสสัน สีเขียว หมายเลขทะเบียน 4ท-9562 เชียงใหม่ มีคนขับคือนายแก้ว พนัสอายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 147 หมู่1 ต.ทุ่งข้าวพวง อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ นอกจากนี้ยังมีเด็กหญิงแอน จิ่งต่า อายุ 6 ขวบซึ่งนั่งมาในกระบะหลังกระเด็นเสียชีวิตอีก 1 ราย ผู้โดยสารที่นั่งมาในกระบะคันนี้เมื่อรวมกับคนขับและเด็กหญิงแอนมียอดรวมที่ 16 คน เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เร่งนำตัวผู้บาดเจ็บจากรถทั้งสองคันรวม 18 คนส่งรักษาที่โรงพยาบาลเชียงดาว
จากการสอบสวนทราบว่ารถปิกอัพนิสสันได้มุ่งหน้ามาจากบ้านนาหวาย เพื่อจะเดินทางไปทำบุญวันสงกรานต์ที่สถูปเมืองงาย เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุสันนิษฐานว่าคนขับจะแซงขวาข้ามเลนมาด้วยความเร็วสูง แต่แซงไม้พ้น จึงประสานงาเข้ากับรถแวนอีซูสุรุ่นคามิโอที่วิ่งตามเลนมาด้วยความเร็วสูง ซึ่งพบรอยเบรกเป็นทางยาว 10 กว่าเมตรก่อนชนประสานงากันจนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว

จากการตรวจสอบเพิ่มเติมทราบว่ามีผู้บาดเจ็บจากอุบัติเหตุดังกล่าวประมาณ 6 คนถูกนำตัวส่งไปรักษาต่อที่ รพ.ในตัวเมืองเชียงใหม่ เจ้าหน้าที่จะได้ทำการชันสูตรพลิกศพตรวจเลือดเพื่อหาแอลกอฮอลและสอบปากคำผู้โดยสารเพิ่มเติมเพื่อหาสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป
ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากอุบัติเหตุครั้งนี้ ได้ส่งผลให้ยอดผู้เสียชีวิตในช่วง 7 วันอันตรายของเชียงใหม่เพิ่มขึ้นมาเป็น 12 คนเท่ากับยอดผู้เสียชีวิต 7 วันอันตรายของเชียงใหม่ในปีที่ผ่านมา

โดย ผู้สื่อข่าวออนไลน์ [16 เม.ย. 2551 , 22:44:56 น.] ( IP = 124.157.152.68 : : )

ข้อความ 2

ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ
สาคร แสมสาร

โดย สาคร [8 พ.ค. 2551 , 20:38:52 น.] ( IP = 61.19.59.144 : : )

ขอเชิญแสดงความคิดเห็น
จาก : *
Code :
กรุณากรอก Code ตัวเลขด้านบน *
อีเมล์ : หากไม่ต้องการให้เว้นว่าง
Your Photo : ไม่เกิน 150KB
ยินดีให้รูปประกอบนี้ ไปให้บริการ ส่งรูปภาพเข้ามือถือ ยินดี ไม่ยินดี
บริการใหม่!! รับฝาก File ฟรี!
รายละเอียด :
Icon Toy
Special command
Register User
Login User

* *
กรุณาคลิ๊ก Post message เพียงครั้งเดียว.... 

คำเตือน
  • การแอบอ้างใช้ชื่อบุคคลซึ่งอาจทำให้บุคคลนั้นเกิดความเสียหาย อาจถูกดำเนินคดีทางกฏหมายได้
  • การโพสรูปภาพที่ไม่เหมาะสม หรือ ไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของภาพ อาจถูกดำเนินคดีทางกฏหมายได้
  • หากพบเห็นรูปภาพหรือกระทู้ที่ไม่เหมาะสมสามารถเมล์เข้ามาได้ที่ freewebboard@thaimisc.com โดยระบุ subject "กระทู้ไม่เหมาะสม" พร้อมทั้งระบุ ADDRESS ของเว็บบอร์ด