Abuse/แจ้งลบ
ABUSE / แจ้งลบ
Your Email :
Why? !
Security Code

สมัครฟรีเวปบอร์ด | ลงประกาศ ซื้อ-ขายสินค้า | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | รับฝากเครื่อง Server
รับทำเว็บ | บริการสร้างเว็บไซต์ | ติดต่อลงโฆษณา


ทรัพยากรทางการศึกษา
ทรัพยากรทางการศึกษาไม่ว่า จะเป็น คน เงิน วัสดุและการบริหารจัดการล ล้วนแล้วแต่มีความสำคัญต่อการพัฒนาคุณภาพชีวิตของนักเรียนทั้งสิ้น ในนามของคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะครูผู้ปกครองนักเรียน นักเรียน และผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการจัดการศึกษาของโรงเรียนวัดเปรมศรัทธา ต้องขอขอบคุณผู้มีรายนามต่อไปนี้ ที่ได้จัดสรรทรัพยกรทางการศึกษาให้กับโรงเรียน คือ
1. เจ้าอาวาสวัดเปรมศรัทธา พระครูสิริเมตตาภรณ์ พระอาจารย์เสรี วิชิโต รองเจ้าอาวาส อดีต ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา(ท่านสมพร ใช้บ้างยาง) นายอำเภอสิงหนคร ท่านสมโชค สุวรรณมาศ และคณะกรรมการวัดเปรมศรัทธา ที่ได้สนับสนุนเงินงบประมาณสำหรับดำเนินการพัฒนาโครงการ กิจกรรมที่สนองการพัฒนานักเรียน จำนวนเงิน 200,000 บาท(สองแสนบาท)
2. บริษัท ปตท.จำกัด(มหาชน) ได้สนับสนุนงบประมาณสำหรับดำเนินการกิจกรรม 5 ส. จำนวน 9,000 บาท และสนับสนุนหนังสือประจำห้องสมุดโรงเรียนจำนวน 30,000 บาท
ในนามของผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดของโรงเรียน ขอขอบพระคุณผู้สนับสนุนอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งงบประมาณดังกล่าวโรงเรียนจะได้นำไปใช้ดำเนินการตามวัตถุประสงค์ โดยมีเป้าหมายหลักคือตัวนักเรียนเป็นตั้งตั้งสำคัญ

โดย จารึก ทองฤกษ์ [30 พ.ย. 2549 , 20:19:58 น.] ( IP = 222.123.45.229 : : ) เก็บกระทู้นี้ไว้ใน Bookmarkส่งกระทู้นี้ให้เพื่อนของคุณ

ข้อความ 1

ขอแสดงความยินดีกับคณะครูโรงเรียนวัดเปรมศรัทธา และท่านผอ.จารึกที่ได้รับการสนับสนุด้วยดีจากชุมชนรอบข้างและทางจังหวัดในการพัฒนาคุณภาพนักเรียนไปส่จุดหมาย....ทั้งคน เงิน วัสดุและการบริหารจัดการ ล้วนแล้วแต่มีความสำคัญต่อการพัฒนาคุณภาพชีวิตของนักเรียนทั้งสิ้น.....โดยเฉพาะการบริหารจัดการผมว่าสำคัญมากในยุดปัจจุบัน...ยุดปฏิรูป..... เงิน คน วัสดุ เท่ากัน แต่ถ้าการบริหารจัดการไม่พร้อมพอ ดีพอ มันก็ไม่บรรลุเช่นกัน........เพราะฉนั้นก็ไปพร้อมกันได้ถ้าการบริหารจัดการ (ของผู้บริหารโรงเรียน) พร้อมและท่มเท่เพื่อการศึกษาต่อบุคลากรในโรงเรียนทุกคน ทั้ง ครูและเด็ก รวมทั้งชาวบ้าน (บวร) ยังใช้ได้ในยุดปัจุจบันครับ......ครับ...เพราะฉนั้น ที่ท่านได้เสนอไว้ ในหัวข้อ 2248 "เงินทำให้เกิดคุณภาพจริงหรือ" คงให้คำตอบในตัวเองได้.......

.....นี้เป็นมุมมองส่วนตัวจากพี่...ศน.แก่ๆคนหนึ่งครับ...น้องจารึก...

โดย ศน.จิระ เรืองคล้าย [30 พ.ย. 2549 , 23:19:31 น.] ( IP = 203.148.183.68 : : )

ข้อความ 2

ขอขอบคุณพี่จิระ เป็นอย่างมากที่ได้ให้ข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์ ครับนับว่าเป็นเรื่องถูกต้องเรื่องอื่นจะสำคัญมากน้อยอย่างไร แต่เรื่องการบริหารจัดการเป็นเรื่องสำคัญมาก(กึ๋นของผู้บริหาร) งบประมาณทั้งหมด เราทีมงานโรงเรียนวัดเปรมได้กำหนดกรอบการใช้แล้วตามสภาพความเป็นจริง เช่น จัดทำโครงการห้องสมุดมีชีวิต พัฒนาระบบ ไอ ซี ที 1 นวัตกรรม 1 โรงเรียน พัฒนาระบบสุขาภิบาลโรงอาหาร และสนับสนุนกิจกรรมวิถีพุทธต้องขอขอบคุณเป็นอย่างสูง อย่าคิดว่าเป็น ศน.แก่เลยนะครับ ถ้าผมไม่ได้แนวคิดจากพี่จิระ พี่อรัญ และอีกหลายๆคน งานก็คงไม่เดินหน้าอย่างนี้ ขอย้ำอีกครั้งหนึ่งว่าการบริหารสำคัญจริงๆ ไม่นั้นมหิดลวิทยานุสรณ์ คงไม่จ้าง ทรู รื้อระบบอินเตอร์เน็ทใหม่หมด และทำท่าว่าจะลดการใช้กระดาษลงด้วย

โดย จารึก ทองฤกษ์ [3 ธ.ค. 2549 , 19:20:10 น.] ( IP = 222.123.141.81 : : )

ขอเชิญแสดงความคิดเห็น
จาก : *
Code :
กรุณากรอก Code ตัวเลขด้านบน *
อีเมล์ : หากไม่ต้องการให้เว้นว่าง
Your Photo : ไม่เกิน 150KB
ยินดีให้รูปประกอบนี้ ไปให้บริการ ส่งรูปภาพเข้ามือถือ ยินดี ไม่ยินดี
บริการใหม่!! รับฝาก File ฟรี!
รายละเอียด :
Icon Toy
Special command

* *
กรุณาคลิ๊ก Post message เพียงครั้งเดียว.... 

คำเตือน
  • การแอบอ้างใช้ชื่อบุคคลซึ่งอาจทำให้บุคคลนั้นเกิดความเสียหาย อาจถูกดำเนินคดีทางกฏหมายได้
  • การโพสรูปภาพที่ไม่เหมาะสม หรือ ไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของภาพ อาจถูกดำเนินคดีทางกฏหมายได้
  • หากพบเห็นรูปภาพหรือกระทู้ที่ไม่เหมาะสมสามารถเมล์เข้ามาได้ที่ freewebboard@thaimisc.com โดยระบุ subject "กระทู้ไม่เหมาะสม" พร้อมทั้งระบุ ADDRESS ของเว็บบอร์ด