View Topic

Abuse/แจ้งลบ
ABUSE / แจ้งลบ
Your Email :
Why? !
Security Code

สมัครฟรีเวปบอร์ด | ลงประกาศ ซื้อ-ขายสินค้า | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | รับฝากเครื่อง Server
รับทำเว็บ | บริการสร้างเว็บไซต์ | ติดต่อลงโฆษณา


ยินดีต้อนรับสู่ Website เครือข่ายผู้ปกครองนักเรียน รร.วัดนวลนรดิศ
ยินดีต้อนรับสู่ Website เครือข่ายผู้ปกครองนักเรียน รร.วัดนวลนรดิศ Website นี้ยินดีต้อนรับผู้ปกครองทุกท่านเข้ามาพูดคุยแสดงความคิดเห็นกันนะครับ ขอขอบคุณ คุณอาคม ซึ่งเป็นผู้จัดทำ ออกแบบ และดูแล Website นี้
ประชาสัมพันธ์

โดย ประสิทธิ์ ประชาสัมพันธ์ - [6 ส.ค. 2549 , 00:01:56 น.] ( IP = 61.47.116.115 : : ) เก็บกระทู้นี้ไว้ใน Bookmarkส่งกระทู้นี้ให้เพื่อนของคุณแจ้งลบกระทู้
[ 1 ] [ 2 ]

ข้อความ 1

เครือข่ายผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนวัดนวลนรดิศ จะก้าวหน้าพาบุตรหลานของท่าน ไปในสิ่งที่ดีๆตามที่ท่านต้องการ ในขณะเดียวกัน ผู้ปกครองทุกท่านต้องให้ความร่วมมือด้วย และท่านผู้ปกครองมีสิ่งใดจะเสนอแนะ และติชม ทางเราพร้อมที่จะน้อมรับด้วยความยินดีและจะนำไปศึกษาเพื่อปฏิบัติต่อไปนะครับ

โดย webmaster [6 ส.ค. 2549 , 22:38:41 น.] ( IP = 58.9.83.103 : : )

ข้อความ 2

ผมรู้สึกดีใจมากที่เห็นเครือข่ายฯได้มาเป็นองค์กรที่สังคมและสถานศึกษายอมรับ

โดย อดีตเครือข่าย- คณะกรรมการเครือข่าย [14 ส.ค. 2549 , 08:45:41 น.] ( IP = 58.147.29.89 : : )

ข้อความ 3

ขอเป็นกำลังใจ ให้กับทีมงาน ผลงานชิ้นใหม่ของเครือข่าย โอ.เค. คร๊าบ..

โดย กรรมการคนหนึ่ง [1 ก.ย. 2549 , 20:16:19 น.] ( IP = 58.9.82.87 : : )

ข้อความ 4

ผลงานที่ว่านั้นคืออะไรหรือคะ? บอกชื่อผลงานด้วยจะดีมากค่ะ ผู้ปกครองคนอื่นๆจะได้รู้บ้าง เผื่อบางท่านไม่ได้ติดตามผลงาน ก็จะได้รู้เรื่องด้วย
เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ต่อไปค่ะ

โดย กบในกะลา [2 ก.ย. 2549 , 12:32:09 น.] ( IP = 58.9.77.55 : : )

ข้อความ 5

ได้เข้ามาชมเว๊บของเครือข่ายแล้วรู้สึกดีใจที่เครือข่ายพัฒนาไปมากแต่บางอย่างไม่ค่อยตรงกับความเป็นจริงที่มีมาในอดีตนักกดล่าวคือ ผู้ก่อตั้งริเริ่มจัดให้มีเครือข่ายดดโดย ผ อสายัณห์ รุ่งป่าสัก อดีตผ อโรงเรียนวักนวลนรดิศไม่ใช่ผ อพนัส เพียงแต่ ผ อ พนัสมาสานต่อจาก ผ อสายัณห์ ในอดีตเครือข่ายผู้ปกครองแข็งแรงมากจนทำให้องค์กรต่างๆในโรงเรียนและครูบางท่านกลัว่าเครือข่ายผู้ปกครองจะมารับรู้ปัญหาต่างๆที่ถูกหมกเม็ด แน่นอนนำน้อยย่อมแพ้ไฟแต่เหตุการณ์ต่างๆครูบาง่
ท่านยังจำได้ เปรียบเหมือนฝนตกเปียกกันไปหมดบางคนเปียกมาก บางคนเปียกน้อย แต่เครอข่ายทุกๆท่านในสมัยนั้นเปียกทุกคนจนต้องทำใน้ คุณหยิง กษมาฯ ต้องมาห้ามศึกถึงในโรงเรียนฯ โดยมีตัวแทนองค์กรต่างๆ ส่งตัวแทนเข้ามาร่วมแก้ปัญหา แต่แก้ใขอะไรไม่ได้เพราะปัญหามันสะสมมานาน คนต้องการเป็นใหญ่ ครูที่อยู่มานาน และบางอย่างก็มีผลประโยชน์เข้ามาเกี่ยวข้องด้วยจนต้องทำให้อะไรๆเปลี่ยนแปลงไปโดย ผ อ สายัรห์ ร่งป่าสัก ย้ายไ
ไปอยู่วัสุวรรฯ แทนผ อ พนัส นี่คือความจริง ผลงานในอดีตที่เครือข่ายสร้างไว้พอสรุปได้เมื่อปี44 45 กล่าวคือ บริจาคถังขยะ หาเงินให้กับโรงเรียน 700000 บาท โดยจัดทำ ไฟวิ่งหน้ตึก ผ อ สิ่งเหล่านี้คืออดีตที่ผู้ปกคีรองเครือข่ายรุ่นแรกๆสร้างให้กับ นวลนรดิศ เราในฐานะผู้เคยพลิกความเป๊นผู้ปกครองเครือข่าย ก็อยากจะเล่าสู่กันฟังกันลืม โอกาสหน้าจะมาเล่าใหม่ว่า มันเกิดอะไรฦ


โดย อดีตเครือข่าย [3 ก.ย. 2549 , 10:48:49 น.] ( IP = 124.157.197.35 : : )

ข้อความ 6

โรงเรียนวัดนวลฯไม่ผ่านการประเมินโรงเรียนมาตราฐานรอบแรกของ สมศ. ไม่ทราบว่าขาดตกบกพร่องตรงไหน เครือข่ายช่วยติดตามแล้วแจ้งให้ทราบด้วย โรงเรียนทวีธา วัดจันทร์ปรดิษฐ์ยังผ่านการประเมินเลย ตอบที

โดย ผู้ปกครอง [4 ก.ย. 2549 , 12:31:32 น.] ( IP = 58.9.77.22 : : )

ข้อความ 7

ตอบคุณอดีตเครื่อข่ายฯข้อความที่ 5 นะครับ
ก่อนอื่นผมต้องขอโทษด้วยนะครับ ที่ข้อมูลเกี่ยวกับผู้ก่อตั้งผิดพลาดไป อันนี้ผมไม่ทราบจริงๆครับ เพราะผมเคยขอข้อมูลต่างๆจากรุ่นพี่ๆที่เป็นเครือข่ายฯดั้งเดิมแล้ว แต่ไม่ได้รับความอนุเคราะห์จากท่าน พอดีผมเข้ามารับช่วงต่อ เลยได้ข้อมูลมาเท่านี้ ก็ต้องแค่เพียงเท่านนี้ ต้องขออภัยอภัยท่านด้วยนะครับ หากท่านมีข้อมูลที่แท้จริง ขอความกรุณาท่านส่งมาทาง e-mail ด้วย จะเป็นพระคุณยิ่ง เพื่อที่ผมจะได้ทำการแก้ไขต่อไป ทั้งนี้ขอชื่นชมกับผลงานที่ท่านสร้างมานะครับ ไม่ว่าจะเป็นไฟวิ่ง หรือ ถัง ขยะ ก็ตาม แต่ในปัจจุบันขอเรียนชี้แจ้งมา ณ โอกาสนี้เลยนะครับ ว่า เครื่อข่ายฯชุดนี้ คงจะไม่มีความสามารถที่จะจัดหาสิ่งต่างๆในด้านวัตถุให้กับโรงเรียนได้ เพราะเครื่อช่ายฯเราคงจะไม่มีหน้าทีทำการหาเงินเพราะไปไปซ้ำซ้อนกับสมาคมครู และผู้ปกครองฯ ทำให้เกิดภาระ กับผู้ปกครองมากขึ้น เพราะที่แท้จริงแล้วเครื่อข่ายฯมีหน้าทีช่วยดูแลบุตรหลานของท่านผู้ปกครองท่านหลาย เหมือนกับนักเรียนต่างๆ เป็นลูกหลานเราเอง
และเป็นตัวกลางเชื่อมความสำพันธ์ที่ดีระหว่างผู้ปกครองกับโรงเรียน และ นำเสนอข้อมูลต่างที่เป็นปัญหากับเด็กของเรา ให้ทางโรงเรียนได้รับทราบและจะได้ทำการแก้ไข การแก้ไขต่างๆต้องอยู่ในดุลพินิจ ของทางโรงเรียน เครื่อข่ายมิอาจจะไปชี้นำได้
ส่วนคุณผู้ปกครอง ในข้อความที่ 6 ทางเราจะทำการตรวจสอบไต่ถาม ข้อมูลให้นะครับ ว่า เกิดจากสาเหตุใด
ขอขอบคุณที่เข้ามาใช้บอร์ดของเรานะครับ หากมีสิ่งใดผิดพลาดไปต้องขออภัยด้วยนะครับ

โดย webmaster [5 ก.ย. 2549 , 12:13:29 น.] ( IP = 58.9.81.158 : : )

ข้อความ 8

ขอแสดงคามชื่นชมที่เครือข่ายเริ่มเข้มแข็งขึ้น

โดย ผู้ปกครอง [13 ก.ย. 2549 , 10:44:17 น.] ( IP = 58.147.2.101 : : 192.168.1.3 )

ข้อความ 9

สวัสดีทุกๆท่านผมเป็นอีกท่านหนึ่งที่มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมเครือข่ายผู้ปกครองโรงเรียนวัดนวลนรดิศในยุคต้นๆและพอขยายความได้พอสังเขปเพราะตัวเองได้มีส่วนร่วมในการก่อตั้งเครือข่ายร่นแรกปี44ในยุคทองของผู้ปกครองโรงเรียนวัดนวลนรดิศที่ว่ายุคทองของวัดนวลฯก็เพราะได้ผ อ สายัณห์ รุ่งป่าสัก มาเป็นผู้อานวยการ อดีตท่านผู้นี้เป็นผู้ริเริ่มและก่อตั้งโรงเรียนโพธิสาร ที่มีชื่อเสียงในยุคปัจจุบัน นับว่าเป็นความโชคดีของผู้ปกครองและนักเรียนในยุคนั้นจะได้เห็นการปฎิรูปการศึกษาอย่างชัดเจนสอดคล้องนโยบายของรัฐบาลยุคทักษิณ เรียนดี มีคุณธรรม พร้อมมีคุณภาพ ที่ผู้ปกครองประทับใจและกล่าวถึงมากที่สุดก็คือ การรับนักเรียน ม1 ม4 ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ เข้าเรียนได้100เปอร์เซ็น และรับหมดทุกๆคนที่เข้ามาในปีการศึกษานั้นโดยปราศจากเงื่อนไขผู้ปกครองทุกๆคนดีใจ ลูกไม่เคลียด ประหยัดเงินพ่อแม่ไปหลายหมื่นบาท แต่เหมือนดาบสองคม ทำคุณบูชาโทษ ผู้เสียผลประโยชน์ย่อมไม่พอใจเพราะเสียรายได้ ปัญหาย่อมเกิดขึ้นกลายเป็นปัญหาการเมืองย่อยๆบังเอิญเครือข่ายฯเริ่มก่อตั้งในยุคนั้นพอดี(ตามพรบการศึกษา) เครือข่ายถูกจับตามองมากที่สุดโดยเฉพาะคณะกรรมการกลาง25ท่าน ผมเชื่อแน่ว่าทุกท่านทำงานให้โรงเรียนด้วยเหตุผลเดียวกันก็คือ ต้องการทดแทนบุญคุณโรงเรียน แต่ผู้ปกครองในยุคนั้นไม่มีท่านใดที่จะกล้าพูดหหรือแสดงออกอะไรมากนักเพราะเป็นห่วงลูกจะได้ผลกระทบจากพ่อแม่เลยต้องปล่อยไปตามสภาพ และสถานะตามกระแสลม วิภากวิจารณ์ต่างๆ จริงบ้าง เท็จบ้างแล้วแต่ใครจะนำมาปรุงแต่ง จะมีผู้ปกครองที่รู้จริงที่อยู่ในเหตุการณ์ไม่กี่ท่าน ที่ผมต้องแสดงเหตุนี้ก็เพราะผมได้อานิสงในทางที่ดีกับโรงเรียนผมโชคดีลูกได้เข้าเรียนโดยไม่เสียเงินแม้แต่บาทเดียว ฉะนั้นนี่คือคำตอบว่า ทำไมเครือข่ายฯยุคแรกถึงหาเงินได้หลายแสนบาทให้กับโรงเรียนฯ เพราะต้องการทดแทนบุญคุณวัดนวลนรดิศที่ให้โอกาสลูกๆได้มีโอกาสเล่าเรียนในสถานศึกษานี้ อนึ่ง ต้องขอกล่าวว่า ยอดเงินที่คณะกรรมการหามาได้ในคราวจัดโบลิ่งการกุศลนั้นมิได้เบียดบังหรือขอร้องจากผู้ปกครองในยุคนั้นเลยแม้แต่บาทเดียว เราหาได้จาก ศิอษย์เก่าที่มีบารมีมีเงินที่ต้องการทดแทนบุญคุณกับโรงเรียน กองสลากกินแบ่งให้มา300000 บาท เป็นต้น นี่คือความเป็นจริงที่เครือข่ายยุคแรกๆสร้างไว้เป็นผลงานเราเคยหวังว่าสักวัน เครือข่ายผู้ปกครองวัดนวล คงเข้มแข็ง และเจริญเติบโต เป็นที่ยอมรับของสังคม ถ้าอยากทราบอะไร โอกาสหน้าจะเล่าสู่กันฟังใหม่ สวัสดี

โดย อดีตเครือข่าย [13 ก.ย. 2549 , 11:42:19 น.] ( IP = 58.147.2.101 : : 192.168.1.3 )

ข้อความ 10

สวัสดีเพื่อนผู้ปกครองทุกท่านนะคะ ดิฉันได้เข้ามาเยี่ยมเยือนเว็ปนี้หลายครั้งแล้ว แต่ก็น่าชื่อชมนะค่ะ ที่เครื่อข่ายฯชุดปัจจุบันนี้ ได้ทำเว็ปนี้ขึ้นมาเพื่อเปิดโอกาศให้ทุกคนได้แสดงความคิดเห็นอะไรต่างๆออกมา ทั้งนี้ดิฉันไม่ได้มีอะไรมากมาย แต่มีความรู้สึกว่า อดีตเครือข่ายฯและ เครื่อข่ายฯในชุดปัจจุบันนี้ มีปัญหาอะไรกันหรือปล่าว มีการแก่งแย่งชิงตำแหน่งอะไรบางอย่างกันหรือปล่าว? ดิฉันมีความรู้สึกว่าอดีตเครือข่ายท่านนี้มีความผิดหวังอะไรจากโรงเรียนวัดนวลนรดิศในปัจจุบันหรือปล่าว? ดูเหมือนท่านจะยุให้ครูและ ผู้ปกครอง เค้าทะเลาะกัน ดิฉันเห็นว่า เราควรจะอยู่ในกรอบหน้าที่ของตัวเองนะคะครูก็มีหน้าที่สอน ผู้ปกครองก็มีหน้าที่ของผู้ปกครอง ทำไม ต้องมายุยง ให้แตกความสามัคคีกันด้วยไม่ทราบคะ ได้อ่านข้อความที่ 9 แล้ว ดิฉัน ไม่เชื่อนะคะว่า นักเรียนจะเข้าเรียนได้ 100 % จริงๆ โกหก ค่ะ สมมตินะคะว่า วัดนวลฯรับนักเรียนได้ 500 คน แต่มาสมัคร 2000 คน จะรับหมดเลยหรือคะ ทุกโรงเรียนต้องมีจำนวนจำกัดในการรับทุกโรงเรียนนะคะ รับเยอะแล้วมีที่ให้เรียนหรือคะ สุดท้ายอยากจะฝากนะคะว่า ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร หรือ เคยผิดหวังสิ่งใดจากโรงเรียนก็ตาม ขอร้องค่ะ อย่ามายุยงให้คนเขาเข้าใจผิดกันเลยนะคะ

โดย ผู้ปกครองนักเรียนปัจจุบัน [15 ก.ย. 2549 , 13:21:49 น.] ( IP = 58.9.79.241 : : )
[ 1 ] [ 2 ]

ขอเชิญแสดงความคิดเห็น
จาก : *
Code :
กรุณากรอก Code ตัวเลขด้านบน *
อีเมล์ : หากไม่ต้องการให้เว้นว่าง
Your Photo : ไม่เกิน 150KB
ยินดีให้รูปประกอบนี้ ไปให้บริการ ส่งรูปภาพเข้ามือถือ ยินดี ไม่ยินดี
บริการใหม่!! รับฝาก File ฟรี!
รายละเอียด :
Icon Toy
Special command
Register User
Login User

* *
กรุณาคลิ๊ก Post message เพียงครั้งเดียว.... 

คำเตือน
  • การแอบอ้างใช้ชื่อบุคคลซึ่งอาจทำให้บุคคลนั้นเกิดความเสียหาย อาจถูกดำเนินคดีทางกฏหมายได้
  • การโพสรูปภาพที่ไม่เหมาะสม หรือ ไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของภาพ อาจถูกดำเนินคดีทางกฏหมายได้
  • หากพบเห็นรูปภาพหรือกระทู้ที่ไม่เหมาะสมสามารถเมล์เข้ามาได้ที่ freewebboard@thaimisc.com โดยระบุ subject "กระทู้ไม่เหมาะสม" พร้อมทั้งระบุ ADDRESS ของเว็บบอร์ด