Abuse/แจ้งลบ
ABUSE / แจ้งลบ
Your Email :
Why? !
Security Code

สมัครฟรีเวปบอร์ด | ลงประกาศ ซื้อ-ขายสินค้า | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | รับฝากเครื่อง Server
รับทำเว็บ | บริการสร้างเว็บไซต์ | ติดต่อลงโฆษณา


เปิดข่าวชาวบ้าน เปิดแล้วสำหรับทุกๆท่าน
http://www.tantee.net/board/user/topic_view.php?board=komson&bid=1&sid=631
บอร์ดนี้เปิดขึ้นมาเฉพาะกิจ สำหรับวงการไก่ชนคนออนไลด์โดยเฉพาะ ทางนิตยสารกีฬาไก่ชนมีความคิดที่จะนำเสนอข้อมูลข่าวสารต่างๆ ของวงการไก่ชนคนออนไลด์ ซึ่งถ้าหากว่าเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ท่านใดอยากจะนำเสนอข้อมูล ข่าวสารของวงการไก่ชนท้องถิ่น ไม่ว่าจะเป็นไก่เก่ง , ซุ้ม-ฟาร์มที่ยังไม่มีใครรู้จัก , ยารักษาโรค , อุปกรณ์ไก่ชนต่างๆ ,หรือภูมิปัญญาของไทยกับไก่ชน , งานรวมพลในแต่ละภูมิภาค , การระบาดของโรคไก่ในแถบหมู่บ้านหรือจังหวัด , ด่านตรวจสัตว์ปีก , การขนย้าย , สนามชมรมและสนามมาตรฐาน , หรือข้อมูลต่างๆ ที่เกี่ยวกับไก่ชน ส่งมาได้ในบอร์ดนี้เลยครับ ทางนิตยสารกีฬาไก่ชนได้จัดทำหนังสือในรูปแบบ หนังสือข่าวซุบซิบไก่ชน ไม่ว่าใครจะทำอะไร ที่ไหนกันอย่างไร หากต้องการจะนำมาแซวกัน หรือฝากข้อมูล แม้กระทั้งซื้อ-ขายแลกเปลี่ยน เพียงส่งข้อมูลมา ทางเราจะนำตีพิมพ์ให้โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย และยังถือว่าเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆอีกหลายๆกลุ่ม ที่ไม่เคยใช้อินเตอร์เนต จะได้รับข่าวสารต่างๆ ว่าแต่ละท้องถิ่นนั้น เลี้ยงและเล่นไก่ประเภทไหนกันบ้าง สำหรับผู้ที่ส่งเรื่องและรายละเอียดมาตีพิมพ์มากที่สุดในแต่ละเล่ม ทางนิตยสารกีฬาไก่ชน จะมีของรางวัลสมนาคุณให้ครับ

โดย กีฬาไก่ชน [30 พ.ย. 2550 , 21:06:34 น.] ( IP = 117.47.95.135 : : ) เก็บกระทู้นี้ไว้ใน Bookmarkส่งกระทู้นี้ให้เพื่อนของคุณแจ้งลบกระทู้

มีของดีก็ต้องโชว์กันหน่อย
จาก : *
Code :
กรุณากรอก Code ตัวเลขด้านบน *
อีเมล์ : หากไม่ต้องการให้เว้นว่าง
ใส่รูปภาพ : ไม่เกิน 150KB
ยินดีให้รูปประกอบนี้ ไปให้บริการ ส่งรูปภาพเข้ามือถือ ยินดี ไม่ยินดี
บริการใหม่!! รับฝาก File ฟรี!
รายละเอียด :
Icon Toy
Special command
Register User
Login User

* *
กรุณาคลิ๊ก Post message เพียงครั้งเดียว.... 

คำเตือน
  • การแอบอ้างใช้ชื่อบุคคลซึ่งอาจทำให้บุคคลนั้นเกิดความเสียหาย อาจถูกดำเนินคดีทางกฏหมายได้
  • การโพสรูปภาพที่ไม่เหมาะสม หรือ ไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของภาพ อาจถูกดำเนินคดีทางกฏหมายได้
  • หากพบเห็นรูปภาพหรือกระทู้ที่ไม่เหมาะสมสามารถเมล์เข้ามาได้ที่ freewebboard@thaimisc.com โดยระบุ subject "กระทู้ไม่เหมาะสม" พร้อมทั้งระบุ ADDRESS ของเว็บบอร์ด