thaiboatraces.com
เรือยาวประเพณี

ชมรมกวีไร้ชีพ
ชมรมกวีไร้ชีพ
Dead Poets Society
Dead Poets Society
 
กีฬาคือการฝึกจิตและกายให้สอดประสานเป็นหนึ่งเดียว นั่นย่อมหมายถึงการเจริญสมาธิภาวนาอย่างหนึ่ง
   
หน้าแรก   TLB ถ่ายทดสด   ปฏิทินการแข่งเรือ   กระดาน 1   กระดาน 2  
Abuse/แจ้งลบ
ABUSE / แจ้งลบ
Your Email :
Why? !
Security Code

สมัครฟรีเวปบอร์ด | ลงประกาศ ซื้อ-ขายสินค้า | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | รับฝากเครื่อง Server
รับทำเว็บ | บริการสร้างเว็บไซต์ | ติดต่อลงโฆษณา


พรพระแก้ว(เดชกัลตินันท์)คว้าแชมป์ที่พิจิตร..13 เมษา..
พรพระแก้ว(2)ฝีพายชาวบ้านระเบิดฟอร์มไล่ตะคลุบเรือเจ้าถิ่นสูตรไม้บรรทัดนามชาลวัน(ฝีพายอาชีพ)เอาชนะไปได้ทั้ง 2 เที่ยวคว้าถ้วยพระราชทานเป็นกรรมสิทธิ ณ สนามวัดดาน พิจิตร เมื่อช่วงวันที่ผ่านมา( 13 เมษายน 2551) เป็นอย่างที่ฝีพายเก่า(คนคอนหวัน)พูดไว้ไม่มีผิดว่าลำนี้ไม่ใช่ธรรมดา(ไม่ใช่เรือเบา-แรงปลาย) ถ้าฝีพายดีพายถูกวิธีเหมาะกับลักษณะเรือใครก็กินยาก

โดย กระจอกข่าว [13 เม.ย. 2551 , 23:36:14 น.] ( IP = 125.26.18.184 : : ) เก็บกระทู้นี้ไว้ใน Bookmarkส่งกระทู้นี้ให้เพื่อนของคุณแจ้งลบกระทู้
[ 1 ] [ 2 ]

ข้อความ 1

พรพระแก้ว(กราบเขียว) ก็เป็นทรงเรือไม้บันทัด เช่นเดียวกันนั้นแหละแต่เป็นคนละช่างกับชาละวันเท่านั้นเอง ฝีพายซ้อมมายาวนานเกือบสองเดือน
ชาละวัน ซ้อมได้เจ้ดวันไม่เต็มดี
รอบแรก เที่ยวแรกชาละวัน อยู่สายนำดี (ตะวันออกปชนะไม่ศอกเดียว กลับสายน้ำพรพระแก้วชนะประมาณโขน ราคาเป็นรอง ห้า สอง
คะแนนเท่ากัน แต่จับสลากเป็นที่หนึ่ง ไปตัดเชือกชนะ เพชรจำปาทอง ส่วนชาละวันตัดเชือกชนะธนูทองรังนกแบบแวเฉียด จึงมาชิงกับพรพระแก้ว
เที่ยวแรกชนะได้สักครึ่งโขนเทียวสอง สักโขนหนึ่งเท่าน้น การศึกยังไม่จบอย่าดพึ่งนับสพทหาร
ซิท่านปลัดโอ่ง....ท่านพิราบเหลือง และทีมงานท่านรู้เขารู้เราในการศึกครั้งนี้ดี จึงยังไม่ด่วนสรุป พูดได้อย่างเดียวว่า ต้องฝึกซ้อมให้หนักให้แน่นยิ่งขึ้นถึงจะดีที่สุด...เห็นไหมละ ไม่มี ชายร่างท้วม ลงไม่วุ่นวาย ฝีพายและพระสบายใจ ขึ้นเยอะ ไม่ต้องเตรียมนำมนต์ธรณีสารไว้พรม เช่นปีที่แล้ว เจ้าคะ

โดย ขุนโจ้ [14 เม.ย. 2551 , 13:40:14 น.] ( IP = 202.91.18.206 : : )

ข้อความ 2

พรพระแก้ว(กราบเขียว)ผมได้มีโอกาสพิจารณาเปรียบเทียบกับ"กราบแดง"เมื่อจอดคู่กันดังในภาพ ท่านอย่าเพิ่งตู่ว่าเป็นเรือทรงไม้บรรทัดซิครับ ทั้ง 2 ลำ เกือบจะเป็นคู่แฝดกันเลย เพียงแต่ลำแชมป์ที่วัดดานมีส่วนท้ายเรือต่ำกว่าเล็กน้อยเท่านั้น ผมก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าช่างเขาตั้งใจให้เป็นทรงไม้บรรทัดหรือมีเหตุผิดพลาดทางเทคนิคประการใด ที่ได้ฟังกับหูคือมีผู้อยู่ในทีมฝีพายพรพระแก้วบอกมาว่า"ลำ 2 นี้นอนน้ำมากไปทำให้มีน้ำวนด้านท้ายเรือ จึงทำให้เดินไม่ดี" นี่ใช่หรือไม่ที่ไปเอาพรพระแก้ว(กราบแดง)ลงพระราม 8 (ต้องขออภัยผู้เกี่ยวข้องกับทีมเรือพรพระแก้วด้วยถ้าไม่ใช่เหตุผลที่แท้จริง)

อย่างไรเสียผมขอฟันธงว่ามีความเป็นไปได้สูงมากที่ลำกราบเขียวจะถึงแชมป์ประเทศไทย โดยไม่ต้องไปบีบ ไปเสียบให้ยาว ให้เป็นทรงไม้บรรทัดตรงเต็มสูตรแต่อย่างใด ในเมื่อมีความพร้อมทั้งฝีพาย และความมั่นใจจากการเริ่มต้นที่สวยงาม แต่ถ้าไม่พอใจในสิ่งที่ตนมีอยู่โอกาสอาจหลุดมือไปได้

ในส่วนตัวคนร่างท้วมกับทีมงานพรพระแก้วคงไม่มีอะไรกัน จะมีแต่บางคนที่ต้องการเอาชนะคะคาน เกิดอารมณ์ริษยาคอยยุแยงตะแคงรั่วเท่านั้น.....

โดย กระจอกข่าว [15 เม.ย. 2551 , 02:04:09 น.] ( IP = 125.26.19.225 : : )

ข้อความ 3

ความจริงก็คือความจริง อย่ามาทำเป็นปากเก่ง นั่งเทียนเป็นเต่าตาบอดไต่ขอนไม้ เลยไอ้น้องปลัดโอ่ง
ก็เพราะ นิสัยเดิมๆ อยู่ที่ไหนเข้ากับใครเข้าไม่ได้
แอบแฝงตัวไปพายกับพรพระแก้ว ก็ไปสร้างปัญหากับทีมงานเขา แถมยังเป็นบ่างช่างยุตัวจริง ในเว็บเสียอีก จนฝีพายพรพระแก้วรู้ได้ไล่ทัน เขาไม่ให้เสื้อทีมงานใส่ก็น้อยใจ จริงไหมละปลัดโอ่ง ผู้ปากแข็งในเว็บ.....ดูทรงเรือไม้บรรทัดยังไม่ออก อีกหรือไม้น้อง มันน่าใชห้ช่างตัดผมเอามีดโกนบาดคอบาดปากเสียบ้างจะดี ทีมงานพรพระแก้ว เขาน้ารักเขารู้ตัวของเขาดี ไม่คุยโม้โอ้อวด เพ้อเจ้อเป็น เจ้าเต่าตาบอดไต่ขอนไม้ เช่น กัลยาณมั่ว ที่โม้เก่งกว่าฝีพายและทีมงานพรพระแก้ว เสียอีก
คนอย่างขุนโจ้ ไม่มีความคิดริษยา เจ้าปลัดอ้วน เต่าตาบอดไต่ขอนไม้ เลยสักนิด มีแต่สมเภท เวทนา
พวกกบในกะลา บ้าๆบอๆแต่เรืองเก่าๆ แต่ตนเองก็ทำไม่ได้จึงเที่ยวดันตูดคนอื่นเขา โรคจิตจริงๆ
สิ่งที่ทีมงานพรพระแก้ว เขารังเกียจ เจ้าปลัดโอ่งก็เพราะความดักดาน ปากเสีย ของเจ้าเองต่างหาก อยู่ที่ไหนจึงมีแต่ปัญหา เข้ากับใครเขาไม่ได้....น่าสงสารจริงๆ

โดย ขุนโจ้ [15 เม.ย. 2551 , 10:14:54 น.] ( IP = 202.91.19.206 : : )

ข้อความ 4

เรือจอมยุทธนำลายเน่า เต่าตาบอด
แห่ง ผีป่าช้าหมู่บ้านเรือยาว อินทร์บุรี สิงห์บุรี โพกรวม แชมป์ประเทศไทย เทศกาลล้านป่าช้า ปีห้าหนึ่ง

โดย ขุนโจ้ [15 เม.ย. 2551 , 10:25:50 น.] ( IP = 202.91.18.206 : : )

ข้อความ 5

เวสมาสเตอร์ เว็บนี้ สมฉายาจอมยุทธพลังเทียน
ผู้เก่งกาจ และรักษาหน้าในเว็บ อวดรู้ปากเก่งได้ดีจริงๆ
ผลการแข่งขันวัดดาน สงสารเงยโทรไปเล่าให้ฟังเอง....ยังทะลึ่งมาอวดเก่ง ตามนิสัยเดิมๆ เสียอีก
แปลงจริงหนอ.....ทำไมทีมงานพรพระแก้ว ทั้งพระและโยม ถึงไม่ยอมโพสความเคลื่อนไหว หรือแม้กระทั่งโพสรูป เที่ยวชิง ในเว็บนี้ เหมือ่นอีกสองเว็บก็ไม่รู้
มันแสดงออกถึง.....อะไรบางอย่าง....ของทีมงานพรพระแก้ว ซึ่งทั้งพระและโยม เป็นคนรุ่นให่ แม้จะมีทีมงาน ผู้แทนเรือที่เป็นทหารอากาศผู้สูงอายุไปบ้างก็ตามที แต่ทุกท่านล่วนสรรหา สร้างสรรสิ่งใหม่ๆที่ดีงาน ให้แก่วงการเรือยาว โดยปราศจากนำลายบูดๆให้เหม็นเน่า ต้องปลอมตัวปลอมชื่อ เขียนเองตอบเองเชียร์กันเองเช่นในเว็บนี้
เท่านี้...คงยืนยันในความจริง ของ คนคนหนึ่งที่นึกคิดผิดมนษย์ธรรมดาทั่วไป เขานึกคิดกัน...และมักอ้างถึงความแตกต่าง แต่ คนที่ชอบอ้าง กลับไม่ทำอะไรตามที่ตนเองพูดได้เลยแม้สักคำเดียว
ขนาดเรือสิงห์เจ้าพระยาบ้านตนเอง ยังเข้าไม่ติด
น่าสมเพช เวทนา เต่าตาบอดไต่ขอนไม้ ตัวนี้จัง
พฤติกรรมดักดาน อย่างนี้ เปิดสนามเมื่อไร...ต้องเบนเสียให้หนัก....ให้เป็นเว็บเรือโบราณ ตามแนวคิดบ้าๆบอๆต่อไปก็แล้วกัน
พระท่านก็ใจแข็งจัง ไม่ยอมมาช่วยโพส ใหห้ เวสสมาสเตอร์ปากดีเมืองสิงห์เลย...นี้แหละหนาเขาเรียกว่า โอษฐภัย

โดย ขุนโจ้ [15 เม.ย. 2551 , 14:22:59 น.] ( IP = 202.91.19.206 : : )

ข้อความ 6

มั่วจนนาทีสุดท้าย นะ ปลัดโอ่ง อ่าง เต่าตาบอดไต่ขอนไม้.....ขนาดไปดู ไปวัดเรือพรพระแก้ว ทั้งสองลำมายัง แยกไม่ออก ว่า ต่างกันอย่างไร
เรือทรงไม่บันทัดเป็นอย่างไร ยังดูไม่ออก ไม่ใช่ของใหม่หรอก เขาคิดกันมาแต่ปี สี่เจ็ดแล้ว ทำเสร็จแล้ว แต่ปีสี่เก้า แต่ไม่ได้นำมาแข่งเท่านั้นเอง นำลงนำในปีห้าสูญ เต่าตาบอดไต่ขอนไม้ ได้ยินเขาพูดกัน หูกระดิก มั่วอีกแล้ว
กรณี....เต่าตาบอด เวสมาสเตอร์ แฝงตัวไปซ้อมพายเรือกับพรพระแก้ว พอความลับที่ปกปิดแตก ฝีพายพรพระแก้ว ซึ่งเป็นเยาวชนและเข้าเว็บเรือยาว ไทยลองโบดมาก่อน พอรู้ว่า ชายร่างท้วม แววตาน่ากลีว
คนนั้น คือ กัลยาณมั่ว คนค้นผี กวีไร้สติ ที่ชอบทำตัวเป็นผูร้าย โจมตี ช่างทำเรือ และเรือยาวที่แข่งในปัจจุบันว่า เรือหัวยาว ท้ายงอน เป็น เรืออัปลักษณ์ เป็นต้น เด็กจึงเกิดความรู้สึกรักเกียจ ผู้ใหญ่บางคนขึ้นมา จนพระต้องพยายามเจรจา ..ในที่สุด เวสมาสเตอร์ ร่างท้วม แววตาคบไม่ได้ ของเว็บนี้ ก็ออกราย ไปเขียน อะไรในเว็บ ทำให้ เดือดร้อนทีมงานพรพระแก้ว ว่า เรือยังหนา เอาไม่ตากแดดตากลมอะไรทำนองนั้น ดีว่า ทาง วัดท่ากกแห่ กีบวัดพระนอน เขาคุยกันรู้เรื่องแล้ว...ก่อนนำเรือมา
แต่ผู้เหญ่ดื้อด้าน บางคน นิสัยแก้ไม่หาย ไปอยู่ที่ไหน
ชอบสร้างปัญหา ที่นั่น .....แถมยังทะลึ่ง น้อยใจ
เขาไม่แจกเสือทีม ให้ ขนาดสนามวัดพระยาตาก
อยากจะลงพาย ฝีพายเขาก็ไม่ยอมให้ลง...
ไอ้ที่คุยโม้ด่า คนอื่นว่า ทำให้เสียประเพณี ไม่มีการโบกธง ร้องเพลงเชียร์ เสียความเป้นไทย
ทำไม สนามวัดพระยาตาก เวสมาสเตอร์ เว๋บนี้ ซึ่งปากดี ทำไมเสือกยืนนิ่ง เฉย อยู่ริมน้ำ ทำไมไม่โบกธง แหกปากร้องเพลงเชียร์ ดังที่ด่าคนอื่นวะ
นี้หรือวะ....ที่แหกปากว่า....กูจะสู้เพื่อฝัน
ประเภท ดันตูดคนอื่น ในชีวิตทำอะไรสำเร็จ กับเขาบ้างละไอ้น้องกัลยาณมั่ว หรือ วันๆ เอาแต่ท่องเน็ต ขายฝัน เพ้อเจ้อ ไร้สาระไปวันๆ วนเวียนแต่เรื่องเรือโบราณ ไปวันๆ ละไอ้น้อง
อยากเห็นเรือโบราณ ลงน้ำ อินทร์บุรี บ้านเกิดเมืองนอน ปลัดวราเทพ ทองทิมทับ กัลยาณมั่ว เวสมาสเตอร์เว๊บนี้ มีหลายลำ เป็นถึง ปลัด อบต.ดพกรวม ก็น่าจะทำโครงการ จัดสรรงบประมาณ จัดแข่งเข้าซิไอ้น้องวราเทพ....อย่ามั่วแต่ไปแหกปาก ให้เหม็นนำลายเน่าๆบุดๆ อยู่เลย....โม้ มาสาม สี่ปี
ผีป่าช้าเรือยาว ไม่เห็นเกิดสักกะที ละไอ้ทิด
เลิกฟุ้งซ่าน...กินยาตามที่หมอให้มาให้ครบ อาการจะได้ไม่กำเริบ นะไอ้น้อง วราเทพ ทองทิมทับ

โดย ขุนโจ้ [15 เม.ย. 2551 , 19:25:26 น.] ( IP = 202.91.18.192 : : )

ข้อความ 7

กระผมว่ามันทำกันเป็นกระบวนการครบวงจรละครับ ตั้งแต่การเชียร์ การผลิต การใช้วิชาจิตวิทยามวลชน(ทางโทรศัพท์)หว่านล้อมคนทั้งหลายให้มีความเชื่อไปในทางที่อยากจะให้เป้น ตั้งแต่การเชียร์เรือหุ่นปลาช่อน พี่น้องชาวเรือก็แห่เข้าคิวกันไปทำกันจนไม่มีคิวจะว่าง มายุคนี้มาโปรโมตสูตรไม้บรรทัดกันอีก ผลสุดท้ายคนเล่นเรือเหลือแต่เขือ ส่วนคนที่รวยเอา ๆ ไม่รู้เป็นใครกันบ้าง

โดย กระจอกข่าว [16 เม.ย. 2551 , 03:53:32 น.] ( IP = 125.26.19.144 : : )

ข้อความ 8

สมฉายา เฒ่าสารพัดพิษ จอมยุทธนำเน่า เต่าตาบอดไต่ขอนไม้ กบในกะลาผุ
สติปัญญาเอ็งมีแต่เถียงวข้างๆคูๆหรือไงกันวะ
เจ้าปลัดโอ่งอ่าง จอมเพี้ยน มาแต่เป็นเด็ก
ชาวเรือเขามีสติปัญญา กันดี เขาติดตามดูความเคลื่อนไหว ผลงานของช่างแต่ละช่าง กันตลอด
แล้วก็ตัดสินใจกันเอง ตามความชอบของแต่ละทีม
เขาไม่ได้โง่ ดักดาน ขังตัวอยู่ในกะลา ผุ ๆ หรือเก็บตัวอยู่ในผีป่าช้าแห่งความฝัน คอยจำขี้ปากคนอื่นมาโม้ หรือ ขายฝัน เรือบ้าๆบอๆ ที่แม้ตัวเองยังทำไม่ได้
ไม่เหมือนเอ็งหรือกวะ ที่พยายามแหกปาก ครอบงำ ชักจูง ให้ชาวเรือ จงเกลียดจงชังช่างทำเรือ หรือ เอาเรือโบราณไปแข่ง พายจ้วงยาวสาวลึกแบบศรสุวรรณ แข่ง 800 เมตร สู้ได้ ปัญญาอ่อนสิ้นดี
ขนาดวัดสุวรรณราชหงษ์ ที่เอ็งเที่ยวไปยกเขามากล่าวอ้าง หลวงพ่อท่านยังแต่งเรือ ทำเรือ ตามยุคสมัย เรือมันถึงลงนำ แข่งกันได้มาจนทุกวันนี้
มิได้ผุฟังไปเพราะมีการซ่อมบำรุง
ข้าเห็นมีแต่ เจ้าวราเทพ ทับทิมทอง โอ่งอ่าง คนเดียวที่แหกปาก บงการชาวเรือ แถมปากเสีย นิสัยเสีย กล่าวหา ป้ายสี โจมตีคนอื่น เขารำไป
เอ็งมีความสุขนักหรือไงวะ
ใครพบใครเจอตัวจริงและรู้สภาพชีวิต เจ้าหมอนี้ นับแต่เด็กแลวจะไม่สงสัย..ว่า มันไม่เต็มบาด
ขนาดคนอินทร์บุรี บ้านมัน ยีงร้องยี้...ว่าไอ้หมอนี้ไม่เต็มเต็ง...........ถ้าเรือหัวยาว ท้ายงอน อัปลักษณ์
เอ็งลองไปชะโงกดูเงาหัวตัวเองในกะละดูบ้าง
สติปัญญา สมอง สุดจะอัปลักษณ์ วิปริตร คิดแต่เรื่องบ้าๆไร้สาระ เห่าหอนไปวันๆ...สร้างวิมานในวัน หมู่บ้านผีป่าช้าเรือยาว ตลกยิ่งกว่า ตลกคาแฟ่เสียอีกไอ้น้อง........กินยาที่หมอให้มาครบหรือเปล่า
ช่วงนี้อาการบ้าน ออกอาการชัดมาก....เวสมาสเตอร์เว็บนี้ ..........แววตา น่ากลัว คบไม่ได้ คุ้มดีคุ้มบ้า
เว็บเรือโบราณ เว็บนำลายบูด พูดแต่เรื่องเดิมๆ วกวาน และเป็นเว็บที่พูดเก่งแต่ไม่เคยทำ
ที่ตั้งเว็บก็เพราะ ไปขายฝัน สร้างปัญหาเลอะเทอะให้กับเว็บอื่น เขาไม่ได้ ถูกห้าม เลยลงทุนสร่างเว็บใหม่ นึกว่าจะมีอะไรใหม่ ที่ไหนได้ นำเน่าเหมือนเดิม แข่งเรือปีนี้ คงต้อง ประจานกันบ้างในสนาม นับแต่วัดพระยาตากเป็นต้นไป คงได้เปิดศึกกัน
คนเก่า นิสัยเสีย ชอบสร้างปัญหาให้เกิดความแตกแยก เข้าใจผิดแก่ชาวเรือ อย่างเจ้าหมอนี้คจะญาติดีกับมันเพราะความสงสาร ไม่ได้อีกแล้ว...ตัวอันตรายจริงๆ ต้องลงโทษ ให้สาสมเสียบ้างจะดี

โดย ขุนโจ้ [17 เม.ย. 2551 , 04:24:16 น.] ( IP = 202.91.18.192 : : )

ข้อความ 9

ข้าขอทำนายในตาของเจ้าบ้างนะโจ้น้องรัก เจ้าคงจะเป็นคนเอาแต่ความคิดตนเองเป็นใหญ่ เต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราวไปทั้งตัว สนทนากับใครมักแสดงตนอยู่เหนือผู้กว่า ไม่มีมิตรแท้หรือศัตรูถาวร สำหรับผู้คนที่ยอมสวามิภัคดิ์ต่างคนก็ต่างน้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่าอัชฌาศัย... แววตาน้องนั้นเป็นพวกเผด็จการอำนาจนิยม มีความคิดสุดขั้วไปด้านใดด้านหนึ่ง คนประเภทนี้ถ้าขึ้นมามีอำนาจจะเป็นอันตรายต่อสังคมเพราะ คำนึงถึงแต่ฐานเสียงและสมัครพรรคพวกเป็นหลัก ถ้าใครยอมอ่อนน้อมยกหางยอมเป็นพวก ก็จะช่วยดันตูดทุกวิถีทางอย่างสุด ๆ ช่วยเชียร์ ช่วยปูทางสวรรค์ ใครรู้จุดนี้(บ้ายอ)ก็ลองเอาไปใช้ดูนะครับ มีโอกาสจับไมค์เมื่อใดขอให้ลดการพูดนอกราวไว้บ้างนะครับน้อง เพิ่มการพูดเกี่ยวกับข้อมูลเรือแต่ละลำให้มาก เว้นช่วงให้ผู้ชมคนดูเขาได้ผ่อนคลายฟังบรรยากาศจริงในสนามบ้าง ให้ได้ยินเสียงที่เป็นธรรมชาติจริง ไม่ใช่มีแต่การปรุงแต่งด้วยมุขตลก และการพากย์ดุเดือด คนมันเบื่อง่ายดูเรือกันไม่จบงาน รู้จักคำว่าผ่อนคลายบ้างไหมเจ้าคนสุดขั้ว เปิดเพลงไพเราะเกี่ยวกับแม่น้ำลำคลองบ้างก็ได้ช่วงพักเที่ยง ทำได้ไหมเจ้าคนไม่ซาบซึ้งในสุนทรีศาสตร์ เอาแต่ความตึงเครียดมายัดใส่สนาม นี่จะมาด่าบุคคลหรือเว็บไซด์ออกไมโครโฟนเข้าไปอีก ถ้าเจ้าเปิดศึกทั้งที่สนามและในเวปข้าก็จะไม่นึกว่าเจ้าเอาเปรียบแต่ประการ ตอบรับการประกาศสงครามจากข้าแล้วใช่ไหมเจ้าคนดีศรีเมืองพระวิษณุ

โดย กระจอกข่าว [18 เม.ย. 2551 , 00:58:28 น.] ( IP = 125.26.18.78 : : )

ข้อความ 10

cเจ้าปลัดเฒ่า เจ้าเสห์....เต่าตาบอดไต่ขอนไม้
ชีวิตอันบ้าๆบอๆ หาสาระแก่นสารประโยชน์ที่แท้จริงแก่ชาวเรือมิได้....มีแต่ขายฝัน ลม

โดย ขุนโจ้ [20 เม.ย. 2551 , 15:28:48 น.] ( IP = 202.91.18.192 : : )
[ 1 ] [ 2 ]

ขอเชิญแสดงความคิดเห็น
จาก : *
Code :
กรุณากรอก Code ตัวเลขด้านบน *
อีเมล์ : หากไม่ต้องการให้เว้นว่าง
Your Photo : ไม่เกิน 150KB
ยินดีให้รูปประกอบนี้ ไปให้บริการ ส่งรูปภาพเข้ามือถือ ยินดี ไม่ยินดี
บริการใหม่!! รับฝาก File ฟรี!
รายละเอียด :
Icon Toy
Special command
Register User
Login User

* *
กรุณาคลิ๊ก Post message เพียงครั้งเดียว.... 

คำเตือน
  • การแอบอ้างใช้ชื่อบุคคลซึ่งอาจทำให้บุคคลนั้นเกิดความเสียหาย อาจถูกดำเนินคดีทางกฏหมายได้
  • การโพสรูปภาพที่ไม่เหมาะสม หรือ ไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของภาพ อาจถูกดำเนินคดีทางกฏหมายได้
  • หากพบเห็นรูปภาพหรือกระทู้ที่ไม่เหมาะสมสามารถเมล์เข้ามาได้ที่ freewebboard@thaimisc.com โดยระบุ subject "กระทู้ไม่เหมาะสม" พร้อมทั้งระบุ ADDRESS ของเว็บบอร์ด