คาถา-อาคม

Abuse/แจ้งลบ
ABUSE / แจ้งลบ
Your Email :
Why? !
Security Code

สมัครฟรีเวปบอร์ด | ลงประกาศ ซื้อ-ขายสินค้า | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | รับฝากเครื่อง Server
รับทำเว็บ | บริการสร้างเว็บไซต์ | ติดต่อลงโฆษณา


ทำอย่างไรจึงจะได้แฟนกลับ
แฟนออกจากบ้านไป โทรศัพท์ก็ไม่รับแถมยังเปลี่ยนเบอร์ใหม่ อยู่ด้วยกันมา 10กว่าปี คนที่รักใครจริงๆจะเข้าใจว่าทรมาณแค่ใหน ใครพอจะมีวิธีช่วยบอกได้ใหม

โดย คนทุกข์ใจ - [23 ม.ค. 2551 , 18:31:16 น.] ( IP = 125.24.64.226 : : ) เก็บกระทู้นี้ไว้ใน Bookmarkส่งกระทู้นี้ให้เพื่อนของคุณแจ้งลบกระทู้
[ 1 ] [ 2 ][ 3 ][ 4 ][ 5 ][ 6 ][ 7 ][ 8 ][ 9 ][ 10 ][ 11 ][ 12 ][ 13 ][ 14 ][ 15 ][ 16 ][ 17 ][ 18 ][ 19 ][ 20 ][ 21 ][ 22 ][ 23 ][ 24 ][ 25 ][ 26 ][ 27 ]

ความคิดเห็นครับท่าน 1

เข้าใจคนแบบคุณดีครับ เคยตกอยู่มาก่อน ทรมานสุดๆๆ แล้วแต่สภาพของแต่ละคน บางคนว่างจัดก็ทุกข์ได้ตลอดเวลา เพราะคิดได้แต่เรื่องเดียว บางคนว่างบ้างไม่ว่างบ้าง ก็คิดน้อยลงไป ของอย่างนี้ต้องใช้เวลาบ้าง ถ้าอย่างผมว่างมาก ทุกข์มาก คิดมาก แย่เลย แรกๆก็เป็นแบบคุณ ทำทุกอย่างทั้งดีและไม่ดี จึงพอมีคาถาอยู่บ้างที่ได้จากเวปนี้ อยากช่วยในฐานะที่เคยผ่านมาก่อน

โดย best 1 - [23 ม.ค. 2551 , 20:51:43 น.] ( IP = 203.118.109.203 : : )

ความคิดเห็นครับท่าน 2

คุณ best___มีเนื้อคาถาว่าอย่างไรขอใช้บ้างครับ

โดย พลายดำ - [24 ม.ค. 2551 , 08:21:35 น.] ( IP = 125.24.77.99 : : )

ความคิดเห็นครับท่าน 3

บูชายันต์หนีบมาใช้สิครับรับรองได้ผล

โดย วุฒิ - [24 ม.ค. 2551 , 15:56:13 น.] ( IP = 203.146.63.187 : : 10.218.229.143 )

ความคิดเห็นครับท่าน 4

ลองโทรไปที่เบอร์นี้สิครับ 089-1780481 เพราะเขาเคยช่วยเหลือผมมา ทั้งเรื่องการงาน ความรัก และแก้ของ เขาช่วยได้จริงและไม่เก็บเงินด้วย

โดย เคยโดนมาเหมือนกัน [24 ม.ค. 2551 , 17:51:36 น.] ( IP = 58.8.122.189 : : )

ความคิดเห็นครับท่าน 5

ตอบก่อนนะครับว่า ผมไม่ใช่อาจารย์หรือผู้เก่งทางสายอาคมแต่อย่างใด แต่ที่โพสมาเพราะเคยผ่านจุดที่เป็นมาแบบนี้มาก่อน รับรู้ว่ามันทุกข์ขนาดไหนสำหรับคนที่กำลังพึ่งผ่านมันอยู่ และไม่ใช่ว่าผมผ่านมาแล้วมันจะทำให้ผมเก่งขึ้น แต่ตอนนี้เจอกับปัญหาอีกรูปแบบหนึ่งต่อไปอีก
ที่บอกว่ามีคาถาเพราะตอนอยู่ที่จุดนั้นผมเป็นคนแบบว่าถ้าสนใจแล้วก็จะหาให้ได้ถึงที่สุด ประมาณว่าเรียนเกือบตก แต่ถ้าเอาจริงๆ ก็สอบได้เกียรตินิยม ประมาณนี้ จริงทำให้คนหาคาถาที่ได้มาหลายรูปแบบ แต่ผมเองก็ใช้ไม่กี่บทเอง
สำหรับคุณพลายดำแล้วผมเองก็เห็นชื่อมานาน ถ้ามีอะไรที่คุณสนใจหรือแม้บุคคลอื่นที่สนใจก็เมลมาแล้วกัน เพราะขนาดผมเองยังไม่ได้จัดบทคาถาเลย

โดย best 1 - [24 ม.ค. 2551 , 21:37:15 น.] ( IP = 203.118.105.58 : : )

ความคิดเห็นครับท่าน 6

บอกก่อนนะว่าพอมีบ้าง มิใช่มีเยอะ ส่วนไปทำของหรืออะไรก็แล้วแต่ที่ไม่ใช่เราท่องคาถาเองก็พอรู้ครับแต่คนที่บอกมา เขาบอกว่าจะต้องตัดดวงคนที่เราทำด้วยเพื่อไม่ให้เขาไปอีกโดยสาเหตุอื่นๆ เลยไม่รู้ว่าที่เขาทำของกันเป็นแบบนี้เหมือนกันหมดหรือเปล่า

ไม่ใช่คนเก่งแต่เป็นคนที่สนใจ
แนะนำอย่างหนึ่งนะสำหรับคนที่ตกอยู่ในสภาพนี้
ความคิดผม100ทั้ง100ท่องทีแรกไม่เห็นผลหรอกเพราะสติไม่นิ่งพอ ทำไมรู้นะหรอ ผมเองยังไม่ได้ผลเลย ใจรวนเรมากๆ ท่องไปคำนึกไปถึงเรื่องต่างๆเป็นปี แนะนำให้คนที่อยากท่อง ทำใจให้นิ่งก่อน ถือว่าพักรบ เข้าวัด ทำบุญ เพราะเรื่องพวกนี้มันเป็นกรรม กรรมเก่ามาก ก็รอนานกว่าจะเห็นผลหรือไม่กลับเลยก็ได้ กรรมเก่าน้อยรอแป็ป เดียวเดี๋ยวก็กลับมาหรือไม่ต้องทำก็ได้ บางทีอาจไม่ใช่กรรมของคุณก็ได้ อาจเป็นของแฟนคุณแทน คุณอาจเจอที่ดีกว่าเป็น10เป็น100 แต่แฟนคุณอาจแย่แบบตกนรกก็เป็นได้ สงบไว้ก่อนแล้วลองมองรอบๆข้างหรือสิ่งต่างๆที่เกิดกับคุณ พิจารณาว่าเป็นอย่างไร ทำไมถึงเกิด แล้วถึงเวลานั้นคุณจะรับรู้เองว่าคุณจะกลับไปหาเขา เขาจะกลับมาหาคุณหรือแยกทางกันไป ฟัง พูด คิดอย่างมีสติก่อนนะ

ที่บอกนี้ก็อีกหนึ่งเป็นวิธีทำให้ใจสงบ มีเป็น100วิธี แต่ถ้าคุณอยากได้จริงๆ ส่งเมลมาแทนนะ

เฮ้อแย่... เหมือนสิรานีเข้าไปทุกวัน ตัวเองยังเอาไม่รอดเลย

โดย best1 - [25 ม.ค. 2551 , 00:55:47 น.] ( IP = 203.118.105.10 : : )

ความคิดเห็นครับท่าน 7

ก๊อปมาฝาก ก็หวังว่า คนที่ผิดหลังในความรัก (โดยทั่วไป ไม่ได้เจาะจงถึงกระทู้นี้) อ่านดูเพื่อเป็นตัวอย่าง ว่า ไม่ใช่ไปฆ่าเขา หลังจากเขาบอกเลิก

==========================
หนุ่มคลั่งรัก!ยิงพีอาร์ รพ.วิชัยยุทธ ดับ ก่อนเป่าตัวเองตายตาม
โดย ทีมข่าวอาชญากรรม ผู้จัดการออนไลน์ 25 มกราคม 2551 12:02 น.

หนุ่มสมุทรสาคร โหด ควง .38 เคลียร์ปัญหารักร้าวกับสาวประชาสัมพันธ์ รพ.วิชัยยุทธ ตกลงกันไม่ได้ รัว 4 นัดใส่ดับคาที่ ก่อนหนีความผิดยิงตัวเองตายตาม พ่อฝ่ายหญิง เผย ลูกสาวพยายามตีตัวออกห่างหลังรู้ว่าฝ่ายชายมีครอบครัวแล้ว ตร.เชื่อตกลงเคลียร์ปัญหากันไม่ได้

วันนี้( 25 ม.ค.) เมื่อเวลา 07.00 น. พ.ต.ต.เทพพิทักษ์ แสงกล้า พนักงานสอบสวน.สบ2 สน.พญาไท รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทและยิงกันมีผู้เสียชีวิต ภายในโรงพยาบาลวิชัยยุทธ (ฝั่งใต้) ซอยเศรษฐศิริ ถนนพระราม 6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กทม.

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารเก่าของโรงพยาบาลวิชัยยุทธ ซึ่งปิดทำการตั้งแต่วันที่ 15 ม.ค.ที่ผ่านมา แต่ยังเปิดเพื่อให้เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลพักอาศัอยู่ บริเวณเคาทน์เตอร์เวชระเบียนชั้น 1 ของอาคาร เจ้าหน้าที่พบผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย ทราบชื่อต่อมา น.ส.สุชาดา ธีราพงษ์ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 67/183 หมู่ 10 ซอยเอกชัย10/1ถนนจอมทอง แขวงจอมทอง เขตบางขุนเทียน กทม. เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของโรงพยาบลดังกล่าว สภาพศพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด สวมเสื้อเชิ๊ตสีขาว กางเกงผ้าสีดำ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด.38 เข้าที่แขนขวา1นัด หน้าท้อง1นัด ลำคอทะลุท้ายทอย1นัดและหน้าอกอีก 2 นัดทะลุหลัง บริเวณใกล้กันเจ้าหน้าที่ยังพบศพนายไชยนันท์ พุทกัน อายุ 26 ปี พนักงานดูแลสินค้า บริษัทแห่งหนึ่งย่านหนองแขม อยู่บ้านเลขที่ 120/9 ม.1 ต.บ้านเกาะ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร สภาพศพนอนตะแคงอยู่ใกล้กับศพของน.ส.สุชาดา มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาดเดียวกันเข้าที่บริเวณขมับซ้ายทะลุขวา1นัด

บิดาผู้ตาย ทราบจากเพื่อนของลูกสาวภายหลังว่า นายไชยนันท์ได้มาชอบคออยู่กับลูกสาว ซึ่งนายไชยนันท์ก็มีครอบครัวอยู่แล้ว ต่อมาลูกสาวได้ทราบเรื่อง จึงพยายามตีตัวออกห่าง แต่ฝ่ายชายไม่ยอมเลิกลาและพยายามขอคืนดี แต่ลูกสาวไม่ยินยอม จากนั้นฝ่ายชายได้ตามมาทะเลาะที่ทำงาน จนทำให้ลูกสาวถูกพักงานเป็นเวลา 1 เดือน ซึ่งลูกสาวพึ่งได้กลับมาทำงานได้ไม่นาน นอกจากนี้เมื่อคืนในช่วงที่ลูกสาวเข้าเวร ทางไชยนันท์ก็ได้โทรศัพท์มาพูดคุยตลอดทั้งคืน ซึ่งตนคิดว่าน่าจะพูดคุยเพื่อเคลียร์ปัญหา แต่ไม่สามารถตกลงกันได้
-----------------------------
ความคิดเห็นที่ 6

ประการแรกคือครอบครัวของตัวคุณเอง ลูกเมียของคุณที่ต้องเสียใจ อับอาย ขาดที่พึ่ง

ประการต่อมาคือหญิงสาวที่คุณหมายปอง ต้องสูญเสียชีวิต ครอบครัวเธอต้องเจ็บช้ำ

ส่วนตัวคุณเอง มันไร้ค่าอยู่แล้ว ชั่วและเห็นแก่ตัว ขอไปให้ชดใช้กรรม ตกนรกหมกไหม้ อย่าได้มาผุดมาเกิดอีก

โพสต์โดย: ***

+++++++++++++++
ความคิดเห็นที่ 5

ก็มีครอบครัวแล้ว เสือ..ไปจีบผู้หญิงอื่นอีก ก็ดีแล้วที่ผู้หญิงขอเลิก ดันไปยิงเขาตายอีก เวรกรรมจริงๆ

โพสต์โดย: คนเตาปูน
+++++++++++++++++
ความคิดเห็นที่ 4

ผู้ชายคนนี้มันเห็นแก่ตัว มีเมียแล้วยังมาตามตื๊อสาว
สาวรู้จะเลิกก็ไม่ยอม ยิงเค้าตาย เวรกรรม
โพสต์โดย: คนมันเห็นแก่ตัว

+++++++++++++++++
ความคิดเห็นที่ 3

ควรจะมีหลักสูตรเลือกคู่ ครองรักครองเรือน ไว้ในโรงเรียนมัยมได้แล้ว
โพสต์โดย: 321

+++++++++++++
ความคิดเห็นที่ 2

ถ้ารักจริง คงไม่กล้าเอาปืนยิงหรอก
โพสต์โดย: ...

+++++++++++++++++

ความคิดเห็นที่ 1

ต้องแก้ ต้องป้องกัน ทำไมมายิงกัน คนจะเลิกก็ให้เลิกซิ ตัวเองมีเมียแล้ว เค้าไม่เอาด้วย จะตื้อทำไม จะร้ายทำไม รักจริง ต้องปล่อย ไม่ใช่จะต้องยิง อย่าคิดว่าตายด้วยกัน จะได้ไปอยู่ด้วยกัน ไม่จริง คิดไหม ลูกเมียที่ยังอยู่จะทำอย่างไร บาปหนาสุดๆ ชาติหน้าไปเกิดเป็นสุนัข เหมาะสุด แบบขี้เรื้อนด้วย ไม่มีวันจะไปพบกันได้ ไปเองเถิด คนเลว
โพสต์โดย: ล่ารี
โดย อ่านเจอ [25 ม.ค. 2551 , 12:50:19 น.] ( IP = 12.72.158.196 : : )

ความคิดเห็นครับท่าน 8

ทดลองสวดมนต์บทต่างๆ บทใดสวดแล้วรู้สึกว่าเรามีพลัง ก็ให้สวดต่อเนื่องวันละไม่ต่ำกว่า30นาที หรือสวดตลอดเวลาที่นึกได้ ตัวจะเปลี่ยนจากดาวเคราะห์เป็นดาวฤกษ์ มีพลัง ชนะมารได้ ผมทำอยู่ครับ

โดย oi [26 ม.ค. 2551 , 21:39:04 น.] ( IP = 124.121.3.238 : : )

ความคิดเห็นครับท่าน 9

ผมว่าถ้าผมไม่ลงก็คงไม่มีใครเมลแน่ แล้วมีลางว่าจะโดนด่าอีก

ลงนะขุนแผน
ออกจากบ้านไปไหนมาไหน หากต้องการจะให้มีคนรักคนหลงใหล มีเสน่ห์เมตตามหานิยม จะพูดจาสิ่งใด ให้มีคนนิยมชมชอบ เชื่อถือผูกจิตใจใฝ่ฝันหลงรัก

โอม สิทธิ ศรี ศรี พลายแก้วจิตตัง อาราธนานัง ปิยังมะมะ ราศีกูงาประดุจดังกับแผ่นฟ้า หน้ากูงามดังกับขุนแผน แขนกูงามดังพระนารายณ์ กายกูงามดังกับพระอาทิตย์ ฤทธิ์กูงามดังพระจันทร์ สาวในเมืองสวรรค์เห็นหน้ากูอยู่มิได้ สาวแก่แม่หม้ายในโลกมนุษย์แย่งยุดกันหลงรัก และใฝ่ฝัน ช่วงชิงกันมิเว้นยาย กูจะรำลึกนึกถึงต้นไม้ ก็ให้มางวงงงหลงเสน่ห์ จงตามมาใกล้ไม่ห่างเห สมคะเนนึก กูจะรำลึกถึงพญาหงษ์ ก็ให้มาหลงลืมถ้ำคูหา กูจะรำถึงพญาปลา ก็ให้รีบมาหลงและลืมน้ำ กูจะรำลึกถึงคนธรรมดา ก็ให้มาหลงลืมที่นอน กูจะรำลึกถึงลูกไก่อ่อน ก็ลืมแม่วิ่งแร่ตาม กูจะรำลึกถึงช้างงามก็จงตามมา กูจะรำลึกถึงสาวแซ่แม่ค้า จงมาหากู กูจะกู่ร้องเรียกสาวใหญ่ให้ใหลหลง กูจะรำลึกถึงดงพงไพรให้ชอบใจกู กูจะรำลึกถึงฝูงชนทั้งหลายที่มีอยู่ จงอย่าห่างเหิน กูจะรำลึกถึงเทวดานายฟ้าทุกวิมาน ให้ลงมาผูกพันด้วยเสน่ห์กู ขอจิตของขุนแผนเข้าสู่กาย ขอ นะ ขุนแผนทั้งหลายจงสู่หน้า ให้มีเสน่ห์เมตตาตลอดไป ใครเห็นใครรัก ใครทักใครชม ให้มีคนนิยมตามกูมา
โอม นะมะพะทะ นะมะพะทะ นะมะพะทะ อะระหัง พุทโธ นะโมพุทธายะ พุทธังสิทธิ ธัมมังสิทธิ สังฆังสิทธิ เมตตาสิทธิ สิทธิสวาหะ
ใช้คาถาบทนี้เสกแป้งผัดหน้า เมื่อเวลาที่จะออกจากบ้านไปไหน ๆ ข้อห้าม
1. หากในบ้านมีแม่ มีน้องสาว พี่สาว อย่าใช้ในบ้านเป็นอันขาด
2. เมื่อใช้คาถานี้แล้ว ห้ามยุ่งเกี่ยวกับเมียของคนอื่นเด็ดขาด
3. เมื่อหญิงตามมาอยู่ด้วย ก็ต้องรับผิดชอบเลี้ยงดูเขา
4. ห้ามโกหก กะล่อน และกระทำมิจฉาชีพ ทุก ๆ อย่าง
ถ้าปฏิบัติได้ใน 4 ข้อนี้แล้ว ใช้คาถานี้เสกแป้งผัดหน้าก็จะบังเกิดผล ถ้าปฏิบัติไม่ได้ ขาดในข้อใดข้อหนึ่งแล้วยังขืนใช้ ก็จะต้องได้รับความภิบัติ

เสกใบรัก

ถ้าหากเรารักผู้หญิงคนใด ให้หาใบรักซ้อน เขียนชื่อนามสกุลใส่ในใบรักนั้น แล้วเสกเป่าด้วยคาถาบทนี้ 3 ครั้ง แล้วซุกไว้ใต้หมอนที่เรานอน ในไม่ช้าก็จะทำให้หญิงนั้นมีจิตใจ หลงใหลเมตตาสงสารเรา และก็จะกลายเป็นความรักต่อไป

o โอม อิทถี อี ............................
ม-งจะต้องรักกู ม-งจะร้อนใจ ทนอยู่มิได้
นะโมพุทธายะ นะมะพะทะ จะพะกะสะ
นะมะอะอุ เอหิชัยยะ เอหิสัพเพชะนา
เอหิพะหูชะนา เอหิจงมา นะโมธัมมายะ
นะโมสังฆายะ เอหิจิตตัง ปิยัง มะมะ

ข้อห้ามสำหรับคาถาบทนี้ หากว่าเราไม่ต้องการจริงจัง เพียงแต่จะทำหลอกเขาล่ะก็ อย่าได้ทำอย่างเด็ดขาด หากเขาตามมาแล้ว จะต้องเลี้ยงดู อยู่กันกันตามประสาสามี ภรรยาตลอดไป ห้ามมิให้ทอดทิ้งเขา และถ้าหากเป็นภรรยาของคนอื่น ที่เขามีเจ้าของอยู่แล้ว ห้ามใช้คาถานี้อย่างเด็ดขาด อาจจะเกิดพิบัติขึ้นกับตัวเองได้
ถ้าหญิงจะเอาไปใช้ก็ได้นะแต่เปลี่ยนตรงอี เป็น ไอ้ คำว่าเมียหมายถึงแต่งงานแล้ว ถ้าเป็นแฟนกันอยู่ยังไม่แต่งเขียนได้สำหรับวัยรุ่น นะ แต่ดูข้อห้ามให้ดีนะคับ ถ้าใครไม่ทำตามข้อห้ามผมจะสาปแช่งให้ ร่ม จม ตลอดไปหมายเหตุ อันนี้นะ - อ่านเป็น มอึง ตัด อ ออก
ถ้าชายใช้ให้ว่าตามนั้นเลยถ้าหญิงใช้ให้เปลี่ยน จาก อิทถี อี เป็น ปุริโส ไอ้ นะคับ

คนรัก
จะผูกจิตผูกใจให้คนรักคนหลง ให้มีเมตตามหานิยมไว้ก่อนแหละดี เราจะได้ไม่มีศัตรูหมู่มาร มาตรร้ายหมายชีวิต เสกคาถานี้เขาจะรักเราทุกคน
พุท ธะ สัง มิ
หลงใหล
เมื่อใช้คาถานี้ เสกฝ่ามือลูบหลังสาวคนใด หรือจับเนื้อต้องตัว ก็จะให้จิตใจฟั่นเฟือน หลงใหลใฝ่ฝันในตัวเรา อยากจะมาหาเราใจแทบจะขาด
นะอิฎฐีนะ พันธมะทะโว โสมานะ กะริฏฐาโท

นะเมตตา
คาถานี้ใช้เสกน้ำล้างหน้า เสกแป้งผัดหน้า เสกขี้ผึ้งสีปาก ยามจะออกจากบ้านจะมีเมตตา มหาเสน่ห์ ไม่เป็นที่เกลียดชังของผู้ใด มีแต่คนรักนิยมชมชอบทั่วไป
พระพุทธัง อะระหัง เมมตาจิต พระธัมมัง อะระหัง เมตตาจิต พระสังฆัง อะระหัง เมตตาจิต


คาถามหาระรวย
จะเป็นการทำมาค้าขาย หรือเดินทางไปหาโชคลาภ หรือเข้าหาเจ้านาย ให้ใช้ถาคา บทนี้ เสกใส่ฝ่ามือ แล้วตบหน้าตัวเอง ๓ ที แล้วจึงออกจากบ้านไป
การค้าขายก็จะมีกำไรงาม เจรจาตกลงง่าย เจ้านายก็จะเชื่อถือรักใครเรา
โอม นะโมพุทธายะ นะมะพะธะ จะพะกะสะ ระรวย มหาระรวย ชายเห็นชายงง หญิงเห็นหญิงงง หลงด้วยเสน่ห์ มหาระรวย ตะติงยังเภทะกัญเจวะ เมตตาพุทธถามหา จะตุตถัง อังกุสัมภะวัง โธร้องทัก ปัญจะมัง สิริ สังขาตัง ร้องเรียกจะกวักมือ นะระรวย โมระรวย พุมธระรวย ธาระรวย ยะระรวย หลงใหลสวาหะ
เมื่อใช้แล้วก็จะมีเมตตา มหานิยม เป็นที่รักของคนทั้งปวง ได้สมปรารถนา

พระคาถาเสกขี้ผึ้งสีปาก, เสกแป้งผัดหน้า
อิ ธะ คะ มะ จิ เจ รุ นิ
เมื่อจะเดินทางไปแห่งหนตำบลใด ต้องการจะเป็นผู้มีเสน่ห์ให้คนรักคนชม จงใช้พระคาถานี้เสกแป้งผัดหน้า หรือเสกขี้ผึ้งทาปาก เจรจาแต่ถ้อยคำอ่อนหวานไพเราะ ไม่ขัดคอคน จะประสิทธิเมดีนักแล

พระคาถาเรียกคน
มะอะอุ สิวังพรหมา จิตตัง จิตมนุษย์ทั้งหลายทั่วทั้งแผ่นดิน มานิมามา อาคัจฉันติ มีจิตมารักกูทุกคน อุอะมะ เกลื่อนกล่นกันมา อะมะอุ บูชากูอย่าได้ขาด สัพพะบูชา มาลาภัง ภะวันตุ เมฯ
มะอะอุ สิวังพรหมา จิตตัง มานิมา จิตตังวา ปุบผังวา เทวีวา ราชาวา เศรษฐีวา สะมะโณวา พราหมะโณวา อิตถีวา ปุริโสวา พานิชโชวา พานิชชาวา เอหิเอหิ ปูชิตา อะหัง วันทามิ สัพพะทาฯ
คาถาทั้ง๒บทนี้ใช้คู่กัน บทแรกให้เสกธูปหอมเสียก่อนจึงจุดขึ้น ใช้บทที่สองสวดบูชาพระเรียกนำลาภสักการะมาให้ใช้ทางค้าขายจะมีลาภผลดีนักแลฯ

โดย best 1 [27 ม.ค. 2551 , 02:06:42 น.] ( IP = 203.118.112.49 : : )

ความคิดเห็นครับท่าน 10

การจะให้ใช้คาถาทางพุทธเวทย์ได้ผล
๑. ต้องมีสมาธิ จิตใตต้องมั่นคง โดยการฝึกอาณาปานสติ บ่อย ๆ หายใจเข้าช้า ๆ ลึก ๆ ภาวนาในใจว่า พุทธ หายใจออก ค่อย ๆ ผ่อนลมออกช้า ๆ ภาวนาในใจว่า โธ จนจิตรู้สึกสงบมั่นคงไม่หวั่นไหวต่อผัสสะที่มากระทบภายนอก รู้สึกแต่อารมณ์สงบเพียงอารมณ์เดียว ย้ำว่าควรไหว้ ๕ จบ แผ่ส่วนกุศล[อย่างสั้นก็ได้] แล้วค่อยนั่งสมาธิก่อนนอน ซึ่งควรทำบ่อย ๆ
๒. อย่าใช้คาถาหรือคิดใช้คาถาไปในทางอกุศลกรรม
๓. ก่อนใช้คาถาทุกครั้งให้ตั้งนโม ๓ จบเพื่อระลึกถึงคุณองค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้าที่ทรงประสิทธิ์ประสาทวิชาให้แก่เรา

พระคาถามหานิยม
นะชื่น โมชม พุทนิยม มหานิยม ธาชมชื่น ยะชูใจ พุทธังเมตตา ธัมมังเมตตา สังฆังเมตตา นะกาโร กะกุสันโธ มะหิทธิโก มะหิทธิโส สะหัสสะเนตโต ทิพพะจักขุง วิโสธายะ โมกาโร โกนาคะมะโนพุทโธ มะหิทธิโก มะหิทธิโส สะหัสสะเนตโต ทิพพะจักขุง วิโสธายะ พุทกาโร กัสสะโปพุทโธ มะหิทธิโก มะหิทธิโส สะหัสสะเนตโต ทิพพะจักขุง วิโสธายะ ธากาโร โคตะโม พุทโธ มะหิทธิโก มะหิทธิโส สะหัสสะเนตโต ทิพพะจักขุง วิโสธายะ ยะกาโร อะริยะเมตเตยโย มะหิทธิโก มะหิทธิโส สะหัสสะเนตโต ทิพพะจักขุง วิโสธายะ
นะหน้ากูงาม คือดังพระนารายณ์ โมโฉมฉายกูงามดังท้าวตรีเนตร พุทเกษกูงามดังเทพอัปสร ธากรกูงามคือ ดังพระอิศวร ยะเป็นที่รักแก่คนทั้งหลาย ฯ
ใช้เสกเครื่องหอม สารพัดที่จะใช้ทางเมตตามหานิยม

คาถามหาเสน่ห์ (หนูกินนมแมว)
สุกิตติมา สุภาจาโล สุสีละวา สุปาคะโต ยัสสะ สิมาวะเจธีโร เกสะโรวา อะสัพิโต

สุกิตติมา สุภาจาโร สุสีละวา สุปากะโต ยัสสะสิมา วิเจธิโร เกสะโรวา อะสัมภิโต

คาถาพระยาไก่ฟ้า

เวทาสากุ กุสาทาเว ทายะสาตะ ตะสายะทา สาสาทิกุ กุทิสาสา กุตะกุพู พู ตะ กุๆ

อาจารย์ท่านว่าใช้ได้ทุกอย่าง ผู้ใดภาวนาทุกวัน จะเกิดประหลาดอัศจรรย์ใจ
มีปัญญาใส สวดได้๓ที ปากมีเดชะมาก คนเอาใจ สวดได้ ๗ เดือน รู้จักใจคน
ปัญญาปรีชาสามารถ ใช้ได้พันอย่างตามใจเทอย

คาถาหัวใจหมี
สะสิมิระๆ

ภาวนาจับมือผู้หญิงร้องไม่ออก

คาถาเมตตา <คนรักคนหลง>
นะเมตตา โมกรุณา พุทปราณี ธายินดี ยะเอ็นดู สารพัดศัตรู วินาศสันตุ อิติปิโสภะคะวา นะโมพุทธายะ<ผมว่าขึ้นอยู่กับความศรัธาในตัวคุณด้วยครับบางคนท่องไปก็ไร้ค่า ลองท่องชินบัรวันละ1จบดูสิภายใน2เดือนสาวๆตรึม>มีคำถามก็ส่งเมล์มาได้ครับ

เสกแป้ง ทาหน้า หรือ เสกน้ำล้างหน้าก็ได้ และภาวนาตอนไปหาสาวๆก็ได้เน้อ
คาถาสาวหุม (สาวชอบ)
โอมสีสี มหาสีสี สีหน้ากูงามเพียงดั่งจันทร์
ฟันกูงามดั่งพระแมน แขนกูงามดั่งพระพรหม
ผมกูงามดั่งพระอินทร์ สาวหันกูก็หื้อฮัก
ลูกยังตักหันกูก็พอลืมแม่ สาวแก่หันกูก็พอลืมผัว
แมงพู่ตัวองอาจ หันกูก็พอลืมเข้ากอไม้
เอกํสมยํ สพยํ สาวหุมติด
คาถาทิพพยาธร (เสกใส่ของกินให้สาวๆกินอะไรก็ได้)
โอมทิพยาธร ตนอยู่ฟ้า แกว่นกล้าปราบชมพู
กูจักปากฮอดไผบ่ได้ เปรียบดั่งเปลวแดดไหม้
หื้อร้อนใจเขา โอมสาวหุมติด
สเสมิ วาริตัง วยมัณฑลัง ปิยอิตถี หทยัง จิตตัง วรุตติ


มนต์เทพรำจวน

รู้ไว้ประดับความรู้อย่าเอาไปใช้พร่ำเพรือเน้อ

อิถีจิตตัง จะ มหาวาโย มุกโข เมโม มัยหัง ภคนิ ตะวัง (ชื่อ....) อาคัจเฉยยะ อาคัจฉาหิ เอหิ เอหิ ประริเทวันติ ปิยัง มะมะ


ทำเป็นรูปหุ่นแทนตัวเขา แล้วลงชื่อที่อกหุ่นนั้น บริกรรมด้วยคาถานี้7คาบ กระทำกับหุ่น พูดจา ๆลๆ ตามปรารถณา กลางคืนก่อนนอนให้กอดหุ่น บริกรรมคาถาไปด้วยจนกว่าเราจะหลับ เขาฝันเห็นเราดังที่เรากระทำ อยู่ไม่ได้ต้องมาหาเราแล

เอาไปเลยอีกอัน มหาละลวย
โอมละลวย มหาละลวย ชายเห็นชายงวย หญิงเห็นหญิงหลง พิสวาทร้อนถึง คนึงครวญหา นั่งท่าปากทาง นั่งเยี่ยมหน้าต่าง กอดอกรำพึง อิสะหวาสุ พุทธังสะระติ ธรรมังสะระติ สังฆังสะระติ เอหิกัสมา โหมมะจัยยะนะ มะอะอุ มามา

โดย best 1 [27 ม.ค. 2551 , 02:09:15 น.] ( IP = 203.118.112.49 : : )
[ 1 ] [ 2 ][ 3 ][ 4 ][ 5 ][ 6 ][ 7 ][ 8 ][ 9 ][ 10 ][ 11 ][ 12 ][ 13 ][ 14 ][ 15 ][ 16 ][ 17 ][ 18 ][ 19 ][ 20 ][ 21 ][ 22 ][ 23 ][ 24 ][ 25 ][ 26 ][ 27 ]

พิมพ์กันมาเลยท่าน
จากท่าน : *
Code :
กรุณากรอก Code ตัวเลขด้านบน *
E-mail : *****
รูปภาพ : ไม่เกิน 150KB
ยินดีให้รูปประกอบนี้ ไปให้บริการ ส่งรูปภาพเข้ามือถือ ยินดี ไม่ยินดี
บริการใหม่!! รับฝาก File ฟรี!
รายละเอียด :
Icon Toy
Special command

* *
กรุณาคลิ๊ก Post message เพียงครั้งเดียว.... 

คำเตือน
  • การแอบอ้างใช้ชื่อบุคคลซึ่งอาจทำให้บุคคลนั้นเกิดความเสียหาย อาจถูกดำเนินคดีทางกฏหมายได้
  • การโพสรูปภาพที่ไม่เหมาะสม หรือ ไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของภาพ อาจถูกดำเนินคดีทางกฏหมายได้
  • หากพบเห็นรูปภาพหรือกระทู้ที่ไม่เหมาะสมสามารถเมล์เข้ามาได้ที่ freewebboard@thaimisc.com โดยระบุ subject "กระทู้ไม่เหมาะสม" พร้อมทั้งระบุ ADDRESS ของเว็บบอร์ด