คาถา-อาคม

Abuse/แจ้งลบ
ABUSE / แจ้งลบ
Your Email :
Why? !
Security Code

สมัครฟรีเวปบอร์ด | ลงประกาศ ซื้อ-ขายสินค้า | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | รับฝากเครื่อง Server
รับทำเว็บ | บริการสร้างเว็บไซต์ | ติดต่อลงโฆษณา


อยากทราบวิธีทำลูกประคำคับ
คือผมอยากทราบวิธีทำลูกประคำอย่างละเอียดเลยอ่ะคับว่าขั้นตอนทุกขั้นเขาทำกันยังไงแบบไหนหาวัสดุอุปกรณได้อย่างไร ขอคาถาปลุกเสกด้วยนะคับและวิธีปลุกเสกอย่างละเอียดที่สุดเท่าที่จะละเอียดได้น่ะคับ เน้นทางด้านคงกระพันปราบผี ปิศาจ ไม่เอาคุณผีนะคับไม่อยากจะเข้าไปยุ่งเกี่ยวเลยคับขอความกรุณาจากผู้รู้ทุกคนนะคับ โดยเฉพาะคุณกิตติทัต หรือคุณแมวแก่บอกให้ก็จะเป็นพระคุณอย่างสูงนะคับ ขอขอบพระคุณอย่างสูงคับ

โดย ทศกัณต์หน้าทอง - [26 พ.ย. 2549 , 19:34:58 น.] ( IP = 124.120.206.189 : : ) เก็บกระทู้นี้ไว้ใน Bookmarkส่งกระทู้นี้ให้เพื่อนของคุณแจ้งลบกระทู้

ความคิดเห็นครับท่าน 1

จะเอาประคำอะไรล่ะครับ ประคำปราบหงสา พระเจ้ากลืนไตรภพ ประคำที่แกะจากแก่นไม้มงคล ประคำมะกล่ำดำ แบบไหนมันก็ยุ่งยากทั้งนั้น โดยมากถ้าเป็นประคำผงปั้น ต้องลงองค์พระเป็นยันต์ใส่แผ่นตะกั่วหรือกระดาษสาทำเป็นไส้ใน แล้วพอกผง ชุบรัก บางตำราใช้ใบพระศรีมหาโพธิ์มาลงยันต์แล้วเผาทำเป็นสมุก แล้วก็ลงด้วยอักขระต่างๆกันแต่ละตำราผมไม่เคยพบที่ตรงกัน ถ้าเอาแบบง่าย ๆ หาประคำไม้ที่เขากลึงสำเร็จรูปมาลงด้วยหัวใจ 108 แล้วบริกรรมปลุกเสกทุกวันๆ ก็ได้ เพราะตามตำรับใหญ่ๆ นั้นสำเร็จยากมาก เรียกได้ว่าเป็นของวิเศษเหมือนเป็นแก้วสารพัดนึก ต้นตำรามีว่า.....

.........สิทธิการิยะ ถ้าผู้ใดพบพระเจ้าทั้ง ๑๐๘ พระองค์นี้หาอุปมามิได้เลย อยู่เรือนผู้ใดคุ้มภัยอันตรายทั้งปวง เป็นสวัสดิจำเริญทุกเมื่อแล ๚ะ ชื่อพระเจ้ากลืนไตรภพแล เมื่อจะลงให้ดูฤกษ์จงดี เมื่อลงมีใบศรีสำรับหนึ่ง ธูปเทียนดอกไม้น้ำมันหอมคำนับจงดีแล้วจึงลงเถิด ครั้นลงแล้วเอาใบพระศรีมหาโพธิที่มีพระอุโบสถวัดละใบให้ได้ ๑๐๘ วัดลงยันต์พระเจ้า ๕ พระองค์ลงทุกใบ แล้วจึงเผาเป็นสมุกประสมกับรัก แล้วจึงปั้นเสกด้วยพระอิติปิโส ๑๐๘ แล้วเสกด้วยสัมพุทเธ ๑๐๘ แล้วเสกด้วยปถมังพินทุ ๑๐๘ แล้วเสกมงกุฎพระเจ้า ๑๐๘ ประคำสายนี้หาค่ามิได้เลย แคล้วคลาดสารพัดอาวุธทั้งปวงแลหาที่จะอุปมามิได้ ดีทุกประการถ้าจะปรารถนาอันใด ๆ ก็ได้ดังปรารถนาแล ๚.........

อุปเท่ห์ผมไม่ได้ลงไว้ ลองค้นหาดูนะครับ อยากได้วิชาทางนี้ต้องพากเพียรเอาหน่อย ข้างต้นเป็นบางส่วนจากตำราที่ผมคัดลอกจากใบลานเดิมของหม่อมหลวงแดง สุประดิษฐ์ มีภาพยันต์พระเจ้า 108 พระองค์ แต่เขียนลงให้ไม่ไหว ถ้าจะทำจริงมันก็ยาก เสกให้ขลังก็ยาก ก็เลยไม่ค่อยมีใครทำ ในอดีตก็มีหลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้ว นครชัยศรี ท่านทำได้ตามอุปเท่ห์นั้น

โดย พลปฺปตฺโต [26 พ.ย. 2549 , 21:29:20 น.] ( IP = 125.24.38.37 : : )

ความคิดเห็นครับท่าน 2

คุณทศกัณฑ์หน้าทอง เป็นญาติกับท่านพระลักษณ์หน้าทองหรหือเปล่าครับ แต่คงไม่น่าใช่เพราะอยู่กันคนละพวก

ที่ขอวิธีทำลูกประคำนั้น ก็เป็นคำถามที่อึ้งอาการครับ เอายังไงดี วิชาทำประคำนั้นจะว่ายากก็ยากจะว่าง่ายก็ง่าย อยู่ที่พื้นวิชาครับ ท่านทศกัณฑ์ครับแมวแก่ไม่ใช่หวงวิชาหรอกครับ แต่ว่าบอกผ่านเวปไปแล้วท่านจะทำได้ตามวิธีโบราณาจารย์ได้แค่ไหนอย่างไร

คุยกันก่อนนะครับ คิดจะทำประคำตามแบบโรณก็เป้นความคิดที่ดีครับ แต่ว่าท่านทศกัณฑ์หน้าทองได้เรียนสูตรสนธิ์นาม นามทับนาม ได้เรียนตัวเกิด ตัวดับ มาบ้างหรือยังครับ เรียนวิชาการตั้งธาตุ หนุนธาตุ ประกอบธาตุ เรียนลบผงหนังสือหรือผงดินสอ ผงอิทิเจ ปถมัง มหาราช ตรีสิงเห ผงพุทธคุณ อันเป็นผงที่จะต้องนำมาผงคลุกรักเพื่อปั้นเป็นเม็ดประคำทั้งหมด และต้องทำตระกรุดสอดใส่เม็ดประคำทั้ง108เม็ดและลูกยอดสามลูก ที่ถามพื้นววิชามานั้นเนื่องด้วยเกี่ยวกับตอนลงตระกรุดสอดเม็ดลูกประคำที่ทำจากผงคลุกรัก โดยเฉพาะลูกยอดสามเม็ดที่ท่านต้องเข้าใจตัวเกิดขึ้นตั้งอยู่ดับไป
อย่างนี้ก่อนนะครับ จึงจะทำประคำตามแบบโบราณได้ ที่ถามมาเป็นเพียงส่วนหนหึ่งของความรู้ที่จะทำประคำเท่านั้นนะครับ ที่ถามก่อนเพื่อความแน่ใจว่าจะตั้งใจทำแค่ไหนและมีพื้นวิชาที่จะทำพพร้อมหรือยัง ถ้าพร้อมแล้วแมวแก่ก็จะได้สาธยายขั้นตอนการลงตระกรุดทั้ง108ดอกและลุกยอดสามลูก ได้ประกอบวิธีเสกวิธีใช้

เนื่องจากไม่ใช้วิชาที่นึกอยากเรียนอยากทำแล้วปุ๊บทำได้เลยครับ ต้องเตรียมสิ่งของที่จะทำที่จะประกอบมากจริง ๆงานการไม่ต้องทำกันเลยครับไม่ได้ห่วงนะครับแต่การทำประคำนั้นถ้าไม่สุกเอาเผากินก็อย่างที่เกรินข้างต้นนะครับ และอีกอย่างต้องทำความเข้าใจให้ท่องแท้ก่อนจึงทำได้ไม่ใช่อะไรไครับทำแล้วห่วยๆเสียไปถึงอาจารย์เดิมท่านซะเปล่า ๆ

ผมเคยสอนไปให้อาจารย์ท่านหนึ่งทำ ปัจจุบันเป็นอาจารย์สักท่านหนึ่งงย่านบางขุนเทียน หมดเวลาการสอน การเตรียมทัพสัมภาระ การฝึกและการทำ ไปร่วมกว่าสามเดือนครับ จึงทำได้แต่คราวนั้นตัดผงที่คลุกรักออกไปเพราะคราวนั้นเรามีผงที่ว่าไว้ข้างต้นครบแล้วจึงใช้ผงที่มีอยู่เดิมมาคลุกรักเลยเหลือเวลาสั้นลงครับ คุยกันก่อนนะครับ และปัจจุบันเวลาผมก็ไม่มากเหมือนก่อนก็ลองคุยกันในเข้าใจกันทั้งท่านและผมก่อนนะวิชานั้นไม่ยากเกินไปแต่เหมาะกับเวลาหรือไม่เท่านั้นครับ

โดย แมวแก่ [26 พ.ย. 2549 , 21:57:52 น.] ( IP = 124.120.27.80 : : )

ความคิดเห็นครับท่าน 3

สร้อยประคำทำด้วยว่านพระเจ้า5พระองค์มีประมาณ32ลูกคับคัยช่วยตอบหน่อยว่าลูกประคำมี32ลูกมีหรือไม่

โดย พระฐาปนา - [2 พ.ค. 2555 , 09:19:46 น.] ( IP = 223.204.30.195 : : )

ความคิดเห็นครับท่าน 4

ลูกว่านพระเจ้า5พระองค์นี้ข้าพระเจ้าทำขึ้นเองคับผมคิดว่าว่านพระเจ้า5พระองค์นี้มีอำนาจพระพุทธคุณอยู่ในตัวพอดีเพื่อนรักของผมได้เอามากจากบ้านทีอยู่บนดอยเอามาฝากเพื่อนผมเป็นชาวเขาเผ่ากะเหรี่ยงพอผมได้ว่านมาผมก็นำมาจะรูทำสายขึ้นมาแต่ว่านมีเพียง32ลูกผมอยากทราบว่าว่านพระเจ้า5พระองค์ทั้ง32ลูกเอามำวัตถุมงคลคือลูกประคำได้ไหมครับท่านใดรู้ได้โปรดช่อยหาคำตอบให้ผมด้วยนะครับข้องใจมานานแล้วคับผม

โดย อารามบอย - [2 พ.ค. 2555 , 09:29:08 น.] ( IP = 223.204.30.195 : : )

ความคิดเห็นครับท่าน 5

พระเจ้า 5 พระองค์ บูชาได้ที่นี่ครับ

http://www.utdid.com/เหล็กน้ำพี้/html/0000615.html

โดย klang - [24 เม.ย. 2556 , 12:16:29 น.] ( IP = 49.48.184.202 : : )

พิมพ์กันมาเลยท่าน
จากท่าน : *
Code :
กรุณากรอก Code ตัวเลขด้านบน *
E-mail : *****
รูปภาพ : ไม่เกิน 150KB
ยินดีให้รูปประกอบนี้ ไปให้บริการ ส่งรูปภาพเข้ามือถือ ยินดี ไม่ยินดี
บริการใหม่!! รับฝาก File ฟรี!
รายละเอียด :
Icon Toy
Special command

* *
กรุณาคลิ๊ก Post message เพียงครั้งเดียว.... 

คำเตือน
  • การแอบอ้างใช้ชื่อบุคคลซึ่งอาจทำให้บุคคลนั้นเกิดความเสียหาย อาจถูกดำเนินคดีทางกฏหมายได้
  • การโพสรูปภาพที่ไม่เหมาะสม หรือ ไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของภาพ อาจถูกดำเนินคดีทางกฏหมายได้
  • หากพบเห็นรูปภาพหรือกระทู้ที่ไม่เหมาะสมสามารถเมล์เข้ามาได้ที่ freewebboard@thaimisc.com โดยระบุ subject "กระทู้ไม่เหมาะสม" พร้อมทั้งระบุ ADDRESS ของเว็บบอร์ด