คาถา-อาคม

Abuse/แจ้งลบ
ABUSE / แจ้งลบ
Your Email :
Why? !
Security Code

สมัครฟรีเวปบอร์ด | ลงประกาศ ซื้อ-ขายสินค้า | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | รับฝากเครื่อง Server
รับทำเว็บ | บริการสร้างเว็บไซต์ | ติดต่อลงโฆษณา


ถึงอาจารย์ แมวแก่
เป็นตำหรับของลูกผู้ชายครับ ที่ท่านไม่สมารถสักเสกเลขยันต์ลงบนตัวด้วยเหตุใด ๆก็ตาม หรือสักไว้ทั่วตัวแล้วก็ตามครับ บางท่านอาจจะมีอยู่แล้ว ก็อย่าว่าแมวแก่นะครับ ที่ไม่มีแมวแก่ก็ขอมอบให้ไว้อีกบทคาถาหนึ่งครับ ไม่อยากให้ตายไปกับแมวแก่ ทุกวันนี้มักจะเห็นผู้ใช้หัวใจขุนแผนที่ว่า "สุนะโมโล " กันครับ ก็อด ๆคันปากจริง ๆนึกไปนึกมาแล้วจะเก็บงำไว้ทำไม พี่ ๆน้องๆในเวปน่ารักกัน ตายวันตายพรุ่งไม่รู้ หมายถึงแมวแก่นะครับไม่ใช่พี่ ๆน้องๆเรา เดี๋ยวโดนอัดเอา แหะ ๆๆ เลย บอกไว้เพื่อคนรุ่นหลัง ๆๆๆ ต่อไปดีกว่าครับ หัวใจขุนแผน เดิมนั้นมีทั้งสิ้นสิบหกตัวครับแต่ถูก ถูกตัดออกสิบสองคำ เหลือแค่สี่คำ คือเหลือแค่ " สุนะโมโล " ต้นเดิมนั้นว่า " สุสิมุลิ สุนะโมโล อะวิสะมะ สะสิมะนะ" ครับ คาถาสำคัญ ๆ นั้นจะมีสิบหกตัว บ้าง สามสิบสองตัวบ้างครับ ที่นี้เมื่อได้บอกหัวใจขุนแผนไปแล้ว ก็มาว่าถึงขุนแผนแต่งตัวต่อครับ ใส่รองเท้าทั้งสองข้างครับ เสกว่า " อิติบาทะเก อิติ บาทะกัง คือเกือกแก้ว สวมเท้าข้าพเจ้าทั้งสองแล้ว ปาปิมิปะ นินะสะตุ ๆ อะสะปิด (บทนี้กันคุณไสยที่เขาฝากมากับแม่ธรณี กันขวากหนาม เตะหนัก แต่อย่าใช้เตะ ผู้หญิง นะครับ ห้ามครับ ต่อไปเอามือลูบจากข้อเท้าทั้งสองข้าง ถึงเข่านะครับ เรียกว่าธนูเข่าครับ "มะนะมิ อะนะมิ อุนะมิ ปาปิมิปะ กันหะเนหะ "ครับ ใส่กางเกงว่า " มหายุทธัง " ครับ คาดเข็มขัด ว่า " อะนิสทัสสะนะ อะอัป ปัตติฆาตายะ หรือว่า อะยะวง ก็ได้" ใส่เสื้อว่าอิติผิดอะระหังจังงังอะ อิสันจะพันธะนัง ศาสตราหัง วันทามิอิ อะคงอะ " ใส่กระดุม ว่า อุตตะปิตติ อุทธังปิดทะ พะวะเห หรือ อุหิมหุมหัม ก็ได้ครับ ยังมีเสกมือนิ้วเพชรครับ ชะยะ ชะยะ หริเทวัง เตชะสุเนมะภูจะนาวิเว เสก ธนูศอกพระพุทธิเจ้าว่า สหัสสะรังสี อิสีสติ ธนูเจวะ คะพุท คะปัดผิด เสกผม หวีผมด้วย อิติปิโส วิเสเสอิ อิเสเสพุท ธะนาเมอิ อิเมนาพุท ธะตังโสอิ อิโสตังพุท ธะปิติอิ ครับ หน้าลูบด้วย อิติปารมิตาติงสา อิติสัพพัญญุมาคะตา อิติโพธิมนุปปัตโต อิติปิโส จะเตนะโม ครับ เสกคิ้วว่า อุณะโลมัง เพชชตังโหติ เสกตาว่าจักขุอุทาเวทนาจิตมิพุทโธ เสร็จพพอเวลาเป่าลมพ่นเข้าตาตัวเองว่า อิติเนตราอะระหัง เสกมือ ด้วยธนูมือ ว่าอิติมรณัง ภะเว จะฉะ พะพะยะ วะสะเมนะ เสกปากด้วย กะระวิเก ปะเสทะนานัง อ้อแต่เสื้อผ้าห้ามซักปนกับของผู้หญิงนะครับให้แยกซักครับ ส่วนที่เหลือพวกชักมงคลสวมศรีษะ ก็ใช้มงคลสามสายครับ พิมพ์มาก ๆเมื่อยมือเมื่อยตาเลยครับ ดึกด้วยง่วงก็ง่วง แต่เพื่อพี่ ๆน้องเรา ก็เลยทนฝืนสังขาร แก่ ๆครับน่าสงสารจัง ที่ขาดเหลือแมวแก่ค่อยมาเติมให้ใหม่นะครับ ยังมีหวีผมกลางคืนท่านให้เอาธรณีสารน้อยเสกร่วมกับมงกุฏพระหุทธเจ้าโดยว่าก่อนนะครับ เนื้อหาคาถาไว้ค่อยโพสต์มาทีหลัง ครับ
*ผมติดตามการตอบของกระทู้นี้มาตลอดเลยครับ...แต่ยังไม่ได้ส่วนที่เหลือเลยครับ อาจารย์* ขออภัยที่ทวงถามคาถาด้วยนะครับ....ขอบพระคุณครับ

โดย สัทธา - [31 ต.ค. 2549 , 13:05:41 น.] ( IP = 203.172.183.38 : : 192.168.212.203, 203.172.183.38 ) เก็บกระทู้นี้ไว้ใน Bookmarkส่งกระทู้นี้ให้เพื่อนของคุณแจ้งลบกระทู้

ความคิดเห็นครับท่าน 1


หากเป็นเวลากลางคืน เสกคาถาพระธรณีสารน้อยเข้าไปด้วยก่อนเสกคาถาหวีผมครับ คนโบราณท่านถือว่าการหวีผมกลางคืน มักเป็นการต้องธรณีสารครับ คือเป็นสิ่งไม่ดี เป็นกาลกิณี จึงใช้ธรณีสารน้อยเสกป้องกันอุบาทว์จัญไรก่อนครับ
คาถาธรณีสารน้อยว่า " สิโรเม พุทธะเทววัญจะ นะราเต นารายะกัญเจ พรัหมมะสะหัตเถ ปรเมสุเทวะ กัมมะประสิทธิเม " เมื่อว่าบทนี้จบก็ใช้คาถาข้างต้นหวีผม

โดย แมวแก่ [31 ต.ค. 2549 , 16:26:37 น.] ( IP = 124.120.27.187 : : )

ความคิดเห็นครับท่าน 2

มนต์จะศักดิ์สิทธิ์ได้ ด้วยจิตที่บริสุทธิ์
คาถาทำสำเร็จได้ง่าย
แต่ทำให้ไม่เสื่อมได้ยากนักสำหรับคนที่ทำผิดศีลธรรม
คาถาย่อมไม่คุ้มครองผู้คนที่ผิดศีลธรรม
พื้นฐานของจิตที่เป็นกุศลบวกกับพลังของสมาธิและสัจจะ จะทำให้คาถาเกิดความศักดิ์สิทธิ์ขึ้นมา ด้วยอำนาจแห่งคุณความดี คาถาที่ท่องจะไม่มีวันเสื่อมเลย

โดย เคน [1 พ.ย. 2549 , 16:13:17 น.] ( IP = 58.10.128.7 : : )

พิมพ์กันมาเลยท่าน
จากท่าน : *
Code :
กรุณากรอก Code ตัวเลขด้านบน *
E-mail : *****
รูปภาพ : ไม่เกิน 150KB
ยินดีให้รูปประกอบนี้ ไปให้บริการ ส่งรูปภาพเข้ามือถือ ยินดี ไม่ยินดี
บริการใหม่!! รับฝาก File ฟรี!
รายละเอียด :
Icon Toy
Special command

* *
กรุณาคลิ๊ก Post message เพียงครั้งเดียว.... 

คำเตือน
  • การแอบอ้างใช้ชื่อบุคคลซึ่งอาจทำให้บุคคลนั้นเกิดความเสียหาย อาจถูกดำเนินคดีทางกฏหมายได้
  • การโพสรูปภาพที่ไม่เหมาะสม หรือ ไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของภาพ อาจถูกดำเนินคดีทางกฏหมายได้
  • หากพบเห็นรูปภาพหรือกระทู้ที่ไม่เหมาะสมสามารถเมล์เข้ามาได้ที่ freewebboard@thaimisc.com โดยระบุ subject "กระทู้ไม่เหมาะสม" พร้อมทั้งระบุ ADDRESS ของเว็บบอร์ด