ยินดีต้อนรับเข้าสู่บอร์ด F4thailand.com ค่ะ

(บ้านนี้รวมพลคนรัก F4 มาคุยกันเถอะ...หน้าดูกระทู้ค่ะ)

Abuse/แจ้งลบ
ABUSE / แจ้งลบ
Your Email :
Why? !
Security Code


สมัครฟรีเวปบอร์ด | ลงประกาศ ซื้อ-ขายสินค้า | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | รับฝากเครื่อง Server
รับทำเว็บ | บริการสร้างเว็บไซต์ | ติดต่อลงโฆษณา


>>>>>>>สาวกแวนเนสห้ามพลาด ทำไมแวนเนสถึงชอบวิเวียน เรามีประวัติวิเวียนให้ดู<<<<<<<




แฟ้มส่วนตัว
ชื่อจริง : ซูชูเจวียน
ชื่อจีนกลาง : ซูโหรวเซวียน
ชื่อกวางตุ้ง : ซุยยุคซุน
วันเกิด : 19 มีนาคม 1975
บ้านเกิด : ไต้หวัน
การศึกษา : Taipei JianXing Elementary School, Taipei ShuLinGuo Junior High School, National Taipei College of Business
สูง : 161 ซม.
หนัก : 45 กก.
สัดส่วน : 33.5 - 22.8 - 33.5 นิ้ว

หนึ่งในสาม "โชโจไต"
"สาวร้อน - อินโนเซนต์" คือคุณสมบัติที่ไม่น่าจะรวมอยู่ในตัวคนคนเดียวได้ แต่ก็เป็นไปแล้วจริงๆกับ วิเวียน ฉู่ อดีตนางงามวัยรุ่น เจ้าของตำแหน่งชนะเลิศการประกวด Entertainment Beauty Girl Contest ที่จัดโดยสถานีโทรทัศน์ CTS ของไต้หวันเมื่อปี 1990 ซึ่งกลายเป็นจุดเริ่มต้นชีวิตสุดรุ่งในแวดวงบันเทิงของเธอ ด้วยการเป็นหนึ่งในสามนักร้องสาวดังก้องโลก "โชโจไต" หลังจากเคยแหยมออกซิงเกิ้ลชื่อ Merry Christmas (P.S. I Love You) ของตัวเองมาแล้ว ตอนอายุแค่ 15 ปี

นั่นเป็นข้อพิสูจน์ว่า นอกจากจะสวย น่ารัก และสุดเซ็กซี่แล้ว วิเวียนยังร้องเพลงเก่ง (แถมยังพูดญี่ปุ่นคล่อง) ด้วย ซึ่งนั่นแหละคือเหตุผลที่ทำให้เธอไปโด่งดังในญี่ปุ่นยิ่งกว่าไต้หวันบ้านเกิดซะอีก และก็เป็นสาเหตุที่ทำให้เธอมีโอกาสกระโดดเข้าสู่วงการทีวีเมืองพี่ยุ่นเมื่อปี 1995 ใน Miss Diamond ละครดราม่าของสถานี Asahi Television ตามด้วยงานโฆษณา พร้อมๆกับที่เล่นหนังทั้งในไต้หวันและฮ่องกงอีกหลายเรื่อง

อัลบั้มลับเฉพาะกระชากใจ
นอกจากจะเป็นดารากับนักร้องแล้ว วิเวียนยังเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตา (โดยเฉพาะกับหนุ่มๆ) แบบสุดๆจากอัลบั้มภาพส่วนตัว 2 เล่ม ในชื่อ Angel กับ Venus และงานถ่ายแบบนิตยสารในญี่ปุ่นกับฮ่องกง เพราะเป็นที่รู้กันว่า เธอเก่งกาจสามารถมากในการโพสท่าที่แสดงความสวย น่ารัก เป็นธรรมชาติ และเซ็กซี่อย่างเหลือร้าย ผ่านใบหน้าและท่าทางแสนอินโนเซนต์ของเธอ

โดย cernie (cernie) ดูรายละเอียดสมาชิกคนนี้ [24 เม.ย. 2546 , 16:09:55 น.] ( IP = 203.148.208.150 : : unknown, unknown ) เก็บกระทู้นี้ไว้ใน Bookmarkส่งกระทู้นี้ให้เพื่อนของคุณแจ้งลบกระทู้

ความเห็น 1

ต่อนะ

เกร็ดเล็กเกร็ดน้อย
- วิเวียนบังเอิญอยู่ในไต้หวันพอดีช่วงเกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่เมื่อ 2 ปีก่อน แต่โชคดีที่เธอไม่ได้รับอันตรายใดๆ และหลังเหตุการณ์นั้น เธอก็แสดงน้ำใจบริจาคเงิน 200,000 วอน แก่ผู้ประสบภัย ตามด้วยการไปเล่นคอนเสิร์ตการกุศลในญี่ปุ่นด้วย

- เห็นหน้าตาหน่อมแน้มแบบนี้เหอะ วิเวียนเป็นคอหนังอาร์ตตัวยงเชียวล่ะ เพราะผู้กำกับในดวงใจของเธอได้แก่ เอ๊ดเวิร์ด หยาง (Yi Yi), หว่องกาไว (In the Mood For Love) และมาซายูกิ ซุโอะ (Shall We Dance)

- ของสะสมสุดโปรดของเธอ ไม่ใช่สินค้าแบรนด์ดังใดๆทั้งนั้น แต่คือ "กระจกโบราณ"!

ผลงานแสดง:
2001 - The Accidental Spy
1999 - Nan Sheng Nu Sheng Pei
1998 - Your Place or Mine (Mei Tian Ai Nin 8 Xiao Shi)
1998 - Yi Dan Zhong Hun
1997 - We're No Bad Guys (Ai Shang Bai Fen Bai Ying Xiong)
1997 - Love (Chao Ji Wu Di Zhui Nu Zi)
1996 - Huang Jin Dao Li Xian Ji
1996 - Dragon From Shaolin (Long Zai Shao Lin)
1996 - Adventurous Treasure Island (Super Chinese Dragon)
1995 - Devil Angel
1995 - Angel Heart (Tian Shi Xing)
1994 - Hunting List
1994 - Shaolin Popey


โดย cernie (cernie) ดูรายละเอียดสมาชิกคนนี้ [24 เม.ย. 2546 , 16:11:42 น.] ( IP = 203.148.208.150 : : unknown, unknown )

ความเห็น 2

ต่อนะ

เกร็ดเล็กเกร็ดน้อย
- วิเวียนบังเอิญอยู่ในไต้หวันพอดีช่วงเกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่เมื่อ 2 ปีก่อน แต่โชคดีที่เธอไม่ได้รับอันตรายใดๆ และหลังเหตุการณ์นั้น เธอก็แสดงน้ำใจบริจาคเงิน 200,000 วอน แก่ผู้ประสบภัย ตามด้วยการไปเล่นคอนเสิร์ตการกุศลในญี่ปุ่นด้วย

- เห็นหน้าตาหน่อมแน้มแบบนี้เหอะ วิเวียนเป็นคอหนังอาร์ตตัวยงเชียวล่ะ เพราะผู้กำกับในดวงใจของเธอได้แก่ เอ๊ดเวิร์ด หยาง (Yi Yi), หว่องกาไว (In the Mood For Love) และมาซายูกิ ซุโอะ (Shall We Dance)

- ของสะสมสุดโปรดของเธอ ไม่ใช่สินค้าแบรนด์ดังใดๆทั้งนั้น แต่คือ "กระจกโบราณ"!

ผลงานแสดง:
2001 - The Accidental Spy
1999 - Nan Sheng Nu Sheng Pei
1998 - Your Place or Mine (Mei Tian Ai Nin 8 Xiao Shi)
1998 - Yi Dan Zhong Hun
1997 - We're No Bad Guys (Ai Shang Bai Fen Bai Ying Xiong)
1997 - Love (Chao Ji Wu Di Zhui Nu Zi)
1996 - Huang Jin Dao Li Xian Ji
1996 - Dragon From Shaolin (Long Zai Shao Lin)
1996 - Adventurous Treasure Island (Super Chinese Dragon)
1995 - Devil Angel
1995 - Angel Heart (Tian Shi Xing)
1994 - Hunting List
1994 - Shaolin Popey


โดย cernie (cernie) ดูรายละเอียดสมาชิกคนนี้ [24 เม.ย. 2546 , 16:12:22 น.] ( IP = 203.148.208.112 : : unknown, unknown )

ความเห็น 3

เอ่อ..คนไหนวิเวียนเหรอ ?

โดย koyoty (koyoty) ดูรายละเอียดสมาชิกคนนี้ [24 เม.ย. 2546 , 17:30:11 น.] ( IP = 203.148.136.66 : : 203.209.50.118 )

ความเห็น 4

ต ร ง ไ ห น ที่ เ ค้ า บ อ ก ร๋ อว่ า แ ว น เ น ส ชอ บ วิ เวี ย น อ ย่ า ตั้ง ก ร ะ ทู้ หั ว ข้ อ อก ม า อย่ า ง งี้ จิ

โดย ^^{L}+{o}+{V}+{e}^^ (zai_zai) ดูรายละเอียดสมาชิกคนนี้ [24 เม.ย. 2546 , 17:44:14 น.] ( IP = 203.113.37.10 : : )

ความเห็น 5

วิเวียนหน้าตาเป็นยังไงเหรอถ้ามีรูปส่งให้ดูมั่งน้า
nongphung87@thaimail.com

โดย nop (nongphung87) ดูรายละเอียดสมาชิกคนนี้ - [24 เม.ย. 2546 , 19:08:25 น.] ( IP = 203.156.29.44 : : )

ความเห็น 6

คนนี้ไง

ไม่เห็นสวยเลย

โดย Thi (Body will sing(vanness)) ดูรายละเอียดสมาชิกคนนี้ [24 เม.ย. 2546 , 19:29:00 น.] ( IP = 202.133.160.78 : : )

ความเห็น 7

เราเคยอ่านประวัติวง โชโจไต แล้วก็ดูรูปด้วย ไม่เห็นว่าวิเวียนจะอยู่วงนั้นเลยอะ

โดย เบ๊ว (bellabong) ดูรายละเอียดสมาชิกคนนี้ [24 เม.ย. 2546 , 21:07:32 น.] ( IP = 203.149.43.92 : : )

ความเห็น 8

ก็สวยดี

โดย เกด (เกด) ดูรายละเอียดสมาชิกคนนี้ [25 เม.ย. 2546 , 09:30:05 น.] ( IP = 203.113.35.13 : : )

ความเห็น 9

สมควร หล่อนรสนิยมดี เฮียตี๋เลยเสร็จหล่อนซะ...

โดย Aday (Aday) ดูรายละเอียดสมาชิกคนนี้ [25 เม.ย. 2546 , 14:02:29 น.] ( IP = 203.148.143.111 : : )

ขอเชิญแสดงความคิดเห็น
จาก : *
Code :
กรุณากรอก Code ตัวเลขด้านบน *
อีเมล์ : หากไม่ต้องการให้เว้นว่าง
ใส่รูปภาพ : ไม่เกิน 150KB
ยินดีให้รูปประกอบนี้ ไปให้บริการ ส่งรูปภาพเข้ามือถือ ยินดี ไม่ยินดี
บริการใหม่!! รับฝาก File ฟรี!
รายละเอียด :
Icon Toy
Special command
Register User
Login User

* *
กรุณาคลิ๊ก Post message เพียงครั้งเดียว.... 

คำเตือน
  • การแอบอ้างใช้ชื่อบุคคลซึ่งอาจทำให้บุคคลนั้นเกิดความเสียหาย อาจถูกดำเนินคดีทางกฏหมายได้
  • การโพสรูปภาพที่ไม่เหมาะสม หรือ ไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของภาพ อาจถูกดำเนินคดีทางกฏหมายได้
  • หากพบเห็นรูปภาพหรือกระทู้ที่ไม่เหมาะสมสามารถเมล์เข้ามาได้ที่ freewebboard@thaimisc.com โดยระบุ subject "กระทู้ไม่เหมาะสม" พร้อมทั้งระบุ ADDRESS ของเว็บบอร์ด


Welcome to www.F4thailand.com : ศูนย์รวมข้อมูลข่าวสารศิลปินกลุ่ม F4 (เอฟซื่อ) ในรูปแบบภาษาไทย