ยินดีต้อนรับเข้าสู่บอร์ด F4thailand.com ค่ะ

(บ้านนี้รวมพลคนรัก F4 มาคุยกันเถอะ...หน้าดูกระทู้ค่ะ)

Abuse/แจ้งลบ
ABUSE / แจ้งลบ
Your Email :
Why? !
Security Code

สมัครฟรีเวปบอร์ด | ลงประกาศ ซื้อ-ขายสินค้า | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | รับฝากเครื่อง Server
รับทำเว็บ | บริการสร้างเว็บไซต์ | ติดต่อลงโฆษณา


>>>>>>>สาวกแวนเนสห้ามพลาด ทำไมแวนเนสถึงชอบวิเวียน เรามีประวัติวิเวียนให้ดู<<<<<<<




แฟ้มส่วนตัว
ชื่อจริง : ซูชูเจวียน
ชื่อจีนกลาง : ซูโหรวเซวียน
ชื่อกวางตุ้ง : ซุยยุคซุน
วันเกิด : 19 มีนาคม 1975
บ้านเกิด : ไต้หวัน
การศึกษา : Taipei JianXing Elementary School, Taipei ShuLinGuo Junior High School, National Taipei College of Business
สูง : 161 ซม.
หนัก : 45 กก.
สัดส่วน : 33.5 - 22.8 - 33.5 นิ้ว

หนึ่งในสาม "โชโจไต"
"สาวร้อน - อินโนเซนต์" คือคุณสมบัติที่ไม่น่าจะรวมอยู่ในตัวคนคนเดียวได้ แต่ก็เป็นไปแล้วจริงๆกับ วิเวียน ฉู่ อดีตนางงามวัยรุ่น เจ้าของตำแหน่งชนะเลิศการประกวด Entertainment Beauty Girl Contest ที่จัดโดยสถานีโทรทัศน์ CTS ของไต้หวันเมื่อปี 1990 ซึ่งกลายเป็นจุดเริ่มต้นชีวิตสุดรุ่งในแวดวงบันเทิงของเธอ ด้วยการเป็นหนึ่งในสามนักร้องสาวดังก้องโลก "โชโจไต" หลังจากเคยแหยมออกซิงเกิ้ลชื่อ Merry Christmas (P.S. I Love You) ของตัวเองมาแล้ว ตอนอายุแค่ 15 ปี

นั่นเป็นข้อพิสูจน์ว่า นอกจากจะสวย น่ารัก และสุดเซ็กซี่แล้ว วิเวียนยังร้องเพลงเก่ง (แถมยังพูดญี่ปุ่นคล่อง) ด้วย ซึ่งนั่นแหละคือเหตุผลที่ทำให้เธอไปโด่งดังในญี่ปุ่นยิ่งกว่าไต้หวันบ้านเกิดซะอีก และก็เป็นสาเหตุที่ทำให้เธอมีโอกาสกระโดดเข้าสู่วงการทีวีเมืองพี่ยุ่นเมื่อปี 1995 ใน Miss Diamond ละครดราม่าของสถานี Asahi Television ตามด้วยงานโฆษณา พร้อมๆกับที่เล่นหนังทั้งในไต้หวันและฮ่องกงอีกหลายเรื่อง

อัลบั้มลับเฉพาะกระชากใจ
นอกจากจะเป็นดารากับนักร้องแล้ว วิเวียนยังเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตา (โดยเฉพาะกับหนุ่มๆ) แบบสุดๆจากอัลบั้มภาพส่วนตัว 2 เล่ม ในชื่อ Angel กับ Venus และงานถ่ายแบบนิตยสารในญี่ปุ่นกับฮ่องกง เพราะเป็นที่รู้กันว่า เธอเก่งกาจสามารถมากในการโพสท่าที่แสดงความสวย น่ารัก เป็นธรรมชาติ และเซ็กซี่อย่างเหลือร้าย ผ่านใบหน้าและท่าทางแสนอินโนเซนต์ของเธอ

โดย cernie (cernie) ดูรายละเอียดสมาชิกคนนี้ [24 เม.ย. 2546 , 16:09:55 น.] ( IP = 203.148.208.150 : : unknown, unknown ) เก็บกระทู้นี้ไว้ใน Bookmarkส่งกระทู้นี้ให้เพื่อนของคุณแจ้งลบกระทู้

ความเห็น 1

ต่อนะ

เกร็ดเล็กเกร็ดน้อย
- วิเวียนบังเอิญอยู่ในไต้หวันพอดีช่วงเกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่เมื่อ 2 ปีก่อน แต่โชคดีที่เธอไม่ได้รับอันตรายใดๆ และหลังเหตุการณ์นั้น เธอก็แสดงน้ำใจบริจาคเงิน 200,000 วอน แก่ผู้ประสบภัย ตามด้วยการไปเล่นคอนเสิร์ตการกุศลในญี่ปุ่นด้วย

- เห็นหน้าตาหน่อมแน้มแบบนี้เหอะ วิเวียนเป็นคอหนังอาร์ตตัวยงเชียวล่ะ เพราะผู้กำกับในดวงใจของเธอได้แก่ เอ๊ดเวิร์ด หยาง (Yi Yi), หว่องกาไว (In the Mood For Love) และมาซายูกิ ซุโอะ (Shall We Dance)

- ของสะสมสุดโปรดของเธอ ไม่ใช่สินค้าแบรนด์ดังใดๆทั้งนั้น แต่คือ "กระจกโบราณ"!

ผลงานแสดง:
2001 - The Accidental Spy
1999 - Nan Sheng Nu Sheng Pei
1998 - Your Place or Mine (Mei Tian Ai Nin 8 Xiao Shi)
1998 - Yi Dan Zhong Hun
1997 - We're No Bad Guys (Ai Shang Bai Fen Bai Ying Xiong)
1997 - Love (Chao Ji Wu Di Zhui Nu Zi)
1996 - Huang Jin Dao Li Xian Ji
1996 - Dragon From Shaolin (Long Zai Shao Lin)
1996 - Adventurous Treasure Island (Super Chinese Dragon)
1995 - Devil Angel
1995 - Angel Heart (Tian Shi Xing)
1994 - Hunting List
1994 - Shaolin Popey


โดย cernie (cernie) ดูรายละเอียดสมาชิกคนนี้ [24 เม.ย. 2546 , 16:11:42 น.] ( IP = 203.148.208.150 : : unknown, unknown )

ความเห็น 2

ต่อนะ

เกร็ดเล็กเกร็ดน้อย
- วิเวียนบังเอิญอยู่ในไต้หวันพอดีช่วงเกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่เมื่อ 2 ปีก่อน แต่โชคดีที่เธอไม่ได้รับอันตรายใดๆ และหลังเหตุการณ์นั้น เธอก็แสดงน้ำใจบริจาคเงิน 200,000 วอน แก่ผู้ประสบภัย ตามด้วยการไปเล่นคอนเสิร์ตการกุศลในญี่ปุ่นด้วย

- เห็นหน้าตาหน่อมแน้มแบบนี้เหอะ วิเวียนเป็นคอหนังอาร์ตตัวยงเชียวล่ะ เพราะผู้กำกับในดวงใจของเธอได้แก่ เอ๊ดเวิร์ด หยาง (Yi Yi), หว่องกาไว (In the Mood For Love) และมาซายูกิ ซุโอะ (Shall We Dance)

- ของสะสมสุดโปรดของเธอ ไม่ใช่สินค้าแบรนด์ดังใดๆทั้งนั้น แต่คือ "กระจกโบราณ"!

ผลงานแสดง:
2001 - The Accidental Spy
1999 - Nan Sheng Nu Sheng Pei
1998 - Your Place or Mine (Mei Tian Ai Nin 8 Xiao Shi)
1998 - Yi Dan Zhong Hun
1997 - We're No Bad Guys (Ai Shang Bai Fen Bai Ying Xiong)
1997 - Love (Chao Ji Wu Di Zhui Nu Zi)
1996 - Huang Jin Dao Li Xian Ji
1996 - Dragon From Shaolin (Long Zai Shao Lin)
1996 - Adventurous Treasure Island (Super Chinese Dragon)
1995 - Devil Angel
1995 - Angel Heart (Tian Shi Xing)
1994 - Hunting List
1994 - Shaolin Popey


โดย cernie (cernie)