ชมรมคนรักษ์พระเครื่องเมืองสงขลา

Abuse/แจ้งลบ
หากต้องการแจ้งลบหน้านี้ ให้ทำการ Copy URL :
http://thaimisc.pukpik.com/freewebboard/php/vreply.php?user=eonweerapong&topic=6133

ใส่หัวข้อ E-mail : แจ้งลบกระทู้ แล้วส่งมาที่ E-mail : support@pukpik.com พร้อมแจ้งรายละเอียดที่ต้องการแจ้งลบ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบและลบหน้าดังกล่าว

สมัครฟรีเวปบอร์ด | ลงประกาศ ซื้อ-ขายสินค้า | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | รับฝากเครื่อง Server
รับทำเว็บ | บริการสร้างเว็บไซต์ | ติดต่อลงโฆษณา


เหลือบ ไร ในสังสังคมพระเครื่องเมืองสงขลา
เหตุการณ์นี้เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง เป็นการกระทำที่ไม่หน้าจะเกิดขึ้นเลยโดยเฉพาะในสังคมพระเครื่อง วันที่และเวลา(ไม่ทราบ) เกิดขึ้น ณ.ชมรมพระเครื่องเมืองสงขลา(ไม่ทราบว่าสถานที่ใดของจังหวัด) เกิดขึ้นเมื่อปลายเดือน กุมภาพันธ์ ปี2554 นี้เอง ใจความสำคัญมันมีอยู่ว่า.วันดังกล่าวได้มีบุคคล"ผู้มีจิตสาธารนะ"มีความประสงค์ได้นำเอาหนังสือพระเครื่อง จำนวน 1 ลัง มาบริจาคให้แก่"ชมรมพระเครื่องเมืองสงขลา เพื่อจะให้ท่านสมาชิกและบุคคลทั่วไป ที่มีความสนใจศึกษาในพระเครื่องนั้นๆได้รับความรู้ เรียกว่า"สมบัติส่วนรวม"ในส่วนนี้ ข้าพเจ้าต้องขอยกย่อง "ท่านผู้มีจิตสาธารนะ"ท่านนี้แทนท่านสมาชิกทุกท่านในชมรมพระเครื่องเมืองสงขลา แต่เป็นการหน้าเสียดายเป็นอย่างยิ่งที่"ท่านผู้มีจิตสาธารนะ"ดันไปเจอเข้ากับ"พวกสาธารนะ"เหลือบ ไร ในชมรมพระเครื่องเมืองสงขลา แอบยักยอกของบริจาค นั้นๆไปเป็นสมบัติส่วนตัว ได้อย่างหน้าตาเฉย โดยไม่มีความละอายใจ ใดๆเลย เป็นพฤติกรรม ที่หน้ารังเกียจของสังคมเป็นอย่างยิ่ง แค่หนังสือ ถ้าเป็นของมีค่ามากราคา จะขนาดไหน ลองได้เป็นคนประเภท.อยากได้ ชนิดไม่รู้ดี ไม่รู้ชั่ว กล้าขโมยทรัพย์อันมิใช่ของตน มาเป็นของตนแล้วได้ชื่อว่า.เป็นคนที่ใช่ไม่ได้ เมื่อข้าพเจ้าได้รับรู้พฤติกรรมของบุคคลท่านนี้(เสียดายไม่ทราบชื่อ เพราะ ข้าพเจ้าฟังไม่ทัน) แต่รู้ว่า.เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในชมรมพระเครื่องเมืองสงขลา ก็รู้สึกเวทนาบุคคลท่านนี้จริงๆ ข้าพเจ้าจึงขอ"ประนาม"และ"ประจาน"ในพฤติกรรมของบุคคลพันธุ์นี้ ไม่ให้เป็นแบบอย่าง ที่ไม่ดีในสังคม ต่อๆกันไป ดั่งที่เขาว่าไว้ "คนดีต้องได้รับการยกย่องและเชิดชู" ส่วนคนชั่วช้า ต้องประนามและประจาน
(ปล.เรื่องนี้คนในชมรมพระเครื่องเมืองสงขลา รู้กันดีโดยทั่วกัน ว่าสิ่งที่ข้าพเจ้าแจ้งให้สังคมทั่วไปได้รับรู้พฤติกรรมของบุคคลดังกล่าวเป็นเรื่องจริง)

โดย ฟ้ามีตา กรรมมีจริง - [22 มี.ค. 2554 , 18:20:42 น.] ( IP = 119.42.84.114 : : ) เก็บกระทู้นี้ไว้ใน Bookmarkส่งกระทู้นี้ให้เพื่อนของคุณแจ้งลบกระทู้

ข้อความ 1

ผมว่าคงจะเข้าใจอะไรผิดแน่ๆครับ....ด้วยความจริงใจต่อกันครับ...

โดย -ป.อ้วน [22 มี.ค. 2554 , 19:23:32 น.] ( IP = 223.204.136.247 : : )

ข้อความ 2

---------ถึงบางอ้อแล้วครับ..........

โดย ป.อ้วน [22 มี.ค. 2554 , 20:22:29 น.] ( IP = 223.204.136.247 : : )

ข้อความ 3

รอ..ฟัง....
รอ ฟัง...
รอ ฟังกันถิ..เรื่องพันพรือครับ....

โดย แมวไทย [22 มี.ค. 2554 , 21:22:39 น.] ( IP = 110.49.234.141 : : )

ข้อความ 4

เมาหล้าขาวมา เมากาวมาหรือเปล่า...หรืออ่านคอลัมซุบซิบนินทาดารามากไป....เลยเขียนคลุมเครือมาแบบนี้..

ฟังไม่ได้ศัพย์จับไปกระเดือก เขียนมาได้ว่า " ข้าพเจ้า จึงขอ"ประนาม"และ"ประจาน"ในพฤติกรรมของบุคคลพันธุ์นี้ ไม่ให้เป็นแบบอย่าง ที่ไม่ดีในสังคม ต่อๆกันไป ดั่งที่เขาว่าไว้ "คนดีต้องได้รับการยกย่องและเชิดชู" ส่วนคนชั่วช้า ต้องประนามและประจาน "...สังคมเขาไม่ประนามบุคคลที่คุณเขียนมาที่สังคมเขาประนามคือคุณนั้นแหละพวกเรียกร้องความสนใจ...ลำพังจะเอาดีใส่ตัว เอาชั่วให้คนอื่น ก็ให้มันชัดเจนหน่อย...

ข้อมูลก็ไม่ชัดเจนเขียนมาได้ "..วันที่ และเวลา(ไม่ทราบ) เกิดขึ้น ณ.ชมรมพระเครื่องเมืองสงขลา(ไม่ทราบว่าสถานที่ใดของจังหวัด) เกิดขึ้นเมื่อปลายเดือน กุมภาพันธ์ ปี2554.."ไม่ทราบว่าสถานที่ใดของจังหวัดแล้วมาพล่ามโน้นพล่ามนี้ แล้วสรุปพล่ามเหมือนตัวเองรู้ว่าที่ไหน เมื่อไร ใคร....แต่ตกลงกรูก็ไม่รู้หรือว่ารู้กันแน่...

สุดท้ายฟังเขามาแล้วบอกจะนำคนชั่วมาประจาน " (เสียดาย ไม่ทราบชื่อ เพราะ ข้าพเจ้าฟังไม่ทัน) แต่รู้ว่า.เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในชมรมพระเครื่องเมืองสงขลา ก็รู้สึกเวทนาบุคคลท่านนี้จริงๆ.. สรุปใครเป็นคนที่คุณรู้สึกเวทนา....แต่ผมเวทนาคุณจริงจริง ตกลงรู้หรือว่าไม่รู้บอกหน่อยได้ไม่ เวรกรรมจริงๆ

เราว่านายไปเขียนเรื่องประเภทดาราอักษรย่อเช่นพระเอก ก ทำ นางเอก จ ท้องใคร เป็นใคร บอกสถานที่ได้เสีย คอนโดไหน ตึกไหน อยู่วิกไหนให้ชัดเจนบอกใบ้อักษรย่อให้ดูน่าเชื่อนิดหนึ่ง เขียนแล้วให้คนอ่านพอจะเดาได้ว่าเป็นใครกันน่าจะสร้างสรรค์กว่ามาแบบไม่รู้เรื่องแบบนี้...

ตกลงจะเอาเรื่องจริงมาเขียนเล่นหรือจะเอาเรื่องเล่นมาเขียนเล่น ก็ให้ชัดๆนี้ไม่รู้อะไรเขียนพรือให้คนอ่านเขางงกันหมด.....

ไปหาข้อมูลให้ชัดเจน แล้วหัดเขียนใหม่เสียไม่ใช่เขียนเหมือนกับรู้พอเขียนไปเขียนมาไม่รู้พอสักพักดันรู้อีกแล้ว แต่สรุปกลับไม่รู้แล้วจะให้ช่วยประนามใครละครับ...

โดย ฟ้ามีเมฆ เวรกรรมจริงๆ [23 มี.ค. 2554 , 19:35:17 น.] ( IP = 182.52.164.222 : : )

ข้อความ 5

ดูกะทู้เเล้ว งงครับ ผมไม่เห็นได้ข่าวเลยในเวปนี้

โดย สิงหนคร [24 มี.ค. 2554 , 20:44:49 น.] ( IP = 101.109.105.9 : : )

ข้อความ 6

พวกไม่รู้อย่าทำมาปากมาก ส่วนตัวไม่รู้อะไรแล้วมาว่าผู้อื่น หัดติดตามข่าวสารรอบๆตัวดูบ้าง เขารู้กันทั้งแผงพระเครื่องวัดเลียบ ว่าใครยักยอกของบริจารให้ชมรม"ไม่รู้เรื่องอย่ามาทำปากดี"ก่อนจะพูดอะไรหัดเช็คข่าวดูให้ดีเสียก่อน"รู้จักฟังให้มากกว่าพูด...สักหน่อย

โดย ฟ้ามีตา กรรมมีจริง - [13 มิ.ย. 2555 , 21:40:45 น.] ( IP = 223.204.141.6 : : )

ขอเชิญแสดงความคิดเห็น
จาก : *
Code :
กรุณากรอก Code ตัวเลขด้านบน *
อีเมล์ : หากไม่ต้องการให้เว้นว่าง
Your Photo : ไม่เกิน 150KB
ยินดีให้รูปประกอบนี้ ไปให้บริการ ส่งรูปภาพเข้ามือถือ ยินดี ไม่ยินดี
บริการใหม่!! รับฝาก File ฟรี!
รายละเอียด :
Icon Toy
Special command
Register User
Login User

* *
กรุณาคลิ๊ก Post message เพียงครั้งเดียว.... 

คำเตือน
  • การแอบอ้างใช้ชื่อบุคคลซึ่งอาจทำให้บุคคลนั้นเกิดความเสียหาย อาจถูกดำเนินคดีทางกฏหมายได้
  • การโพสรูปภาพที่ไม่เหมาะสม หรือ ไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของภาพ อาจถูกดำเนินคดีทางกฏหมายได้
  • หากพบเห็นรูปภาพหรือกระทู้ที่ไม่เหมาะสมสามารถเมล์เข้ามาได้ที่ freewebboard@thaimisc.com โดยระบุ subject "กระทู้ไม่เหมาะสม" พร้อมทั้งระบุ ADDRESS ของเว็บบอร์ด