ข่าวประชาสัมพันธ์ สพท.พช.1

Abuse/แจ้งลบ
ABUSE / แจ้งลบ
Your Email :
Why? !
Security Code

สมัครฟรีเวปบอร์ด | ลงประกาศ ซื้อ-ขายสินค้า | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | รับฝากเครื่อง Server
รับทำเว็บ | บริการสร้างเว็บไซต์ | ติดต่อลงโฆษณา


ศูนย์การศึกษาพิเศษจังหวัดเพชรบูรณ์ร่วมกับ สพท.เพชรบูรณ์ จัดอบรมครู 3 เขต ช่วยเด็กที่มีปัญหาการเรียนรู้....
ศูนย์การศึกษาพิเศษจังหวัดเพชรบูรณ์ร่วมกับ สพท.เพชรบูรณ์ จัดอบรมครู 3 เขต ช่วยเด็กที่มีปัญหาการเรียนรู้.... .........
เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2551 ณ ห้องประชุมโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์เพชรบูรณ์ ดร.สุทิศ ทองสนิทกาญจน์ ผู้อำนวยการสำนักงานเชตพื้นที่การศึกษาเพชรบูรณ์ เขต 1 เป็นประธานเปิดการอบรมและบรรยายพิเศษตามโครงการอบรมครูและบุคลากรทางการศึกษาเพื่อเป็นผู้ให้บริการสอนเสริมนักเรียนที่มีปัญหาทางการเรียนรู้ ตามกฎกระทรวง บัญชี ค รหัส cs 0101 โดยมีนายนิรัติศัย ชิณกะธรรม ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดเพชรบูรณ์กล่าวรายงาน ทั้งนี้ มีผู้เข้ารับการอบรมจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาเพชรบูรณ์ ทั้ง 3 เขต จำนวน 100 คน ............
สำหรับวัตถุประสงค์ของการอบรมในครั้งนี้ เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้ ความเข้าใจทักษะ และเจตคติในการพัฒนาศักยภาพนักเรียนที่มีปัญหาทางการเรียนรู้ได้ตามความแตกต่างระหว่างบุคคล และเพื่อให้ครูที่ผ่านการอบรมมีคุณสมบัติ สามารถให้บริการสอนเสริมนักเรียนที่มีปัญหาทางการเรียนรู้ได้ตามกฎกระทรวง บัญชี ค รหัส cs 0101 ทั้งนี้ มีข้าราชการครูจากโรงเรียนต่าง ๆ ในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาเพชรบูรณ์ ทั้ง 3 เขต เข้ารับการอบรมโดยความสมัครใจซึ่งมีการชำระเงินเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรมด้วย สำหรับวิทยากรได้รับควาอนุเคราะห์จาก โรงเรียนอนุบาลชัยนาท โรงเรียนชุมชนวัดวังเคียน และบุคลากรจากศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดเพชรบูร

โดย วันชัย ศรีเหนี่ยง ปชส.สพท.พช.1 [24 ต.ค. 2551 , 12:56:28 น.] ( IP = 202.143.173.62 : : ) เก็บกระทู้นี้ไว้ใน Bookmarkส่งกระทู้นี้ให้เพื่อนของคุณแจ้งลบกระทู้