สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงใหม่

Abuse/แจ้งลบ
ABUSE / แจ้งลบ
Your Email :
Why? !
Security Code

สมัครฟรีเวปบอร์ด | ลงประกาศ ซื้อ-ขายสินค้า | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | รับฝากเครื่อง Server
รับทำเว็บ | บริการสร้างเว็บไซต์ | ติดต่อลงโฆษณา


ขอทราบผลเงินกู้020355
ลำบากรีไฟแนนซ์ไว้เนื่องจากหมดหวังจากโอดีเอทีเอ็ม สัญญากับวิทยาลัยไว้ ต้องแบกเงินสดๆไปจ่ายให้เขา งั้นลูกไม่ได้เรียน อยู่ห่างจากเมือง300กโล ไม่รับการออนไลน์อีกต่างหาก เวบไซดสหกรณ์ก็ไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆที่สำคัญ (วัยรุ่นว่ากากสนิท)มันเป็นสงครามจิตวิทยาหรือเปล่าครับ คณะทำงานก็เต็มไปหมด ท่านๆ ไม่เคย เจอหรือครับ พ่อตาตาย แม่ยายจน พ่อตนก็เฒ่า แม่เราก็ป่วย จะไปหยิบยืม ใครก็ยังอยากยิ้มได้ว่าเราข้าราชการ ตกเบิกเงินเดือนก็ไม่ได้ ค่าตอบแทน54ก็ไม่ออก หนังสือวิชาเศรษฐศาสตร์ก็พลิกอ่าน จนต้มยำไปกับซากปลาทูเค็มเมื่อวานนี้แล้ว สหกรณ์ที่ว่า น่าจะแน่ๆ ของจริงๆ ของจะๆ ก็ไม่มีคำตอบ (เด็กวัยรุ่นมันว่า ป่วงสุดๆ) ปล่อยให้ลูกสมาชิก เซาะๆ กันไปหมด ต้องทำอย่างไร ถึงจะมีความเคลื่อนไหว เชิงบวกและสร้างสรรค์ หรือมันคือสงครามจิตวิทยา หรือมีปัญหาอะไรที่ซ่อนเร้น หรือตั้งกระทู้ตรงนี้ ไม่มีใครตอบให้กระจ่าง ก็อาจขอใช้สิทธิ์ ไปตั้งกระทู้ที่เเวปอื่น ที่รับเรื่องราวร้องทุกข์ ฟ้ามักมีตาเสมอ รับรองไม่ทำให้ทำให้ใครเสียหายแน่นอน

โดย 2527RETURN [9 มี.ค. 2555 , 10:04:29 น.] ( IP = 49.49.146.33 : : ) เก็บกระทู้นี้ไว้ใน Bookmarkส่งกระทู้นี้ให้เพื่อนของคุณแจ้งลบกระทู้
[ 1 ] [ 2 ]

ความคิดเห็นของท่านนี้ 1

หันใจ๋ๆสาวดอยแต้ๆเอาไว้ปี่หน้าจะลงดอยไปสมัครเป๋นก๋ำก๋ารอย่างเปิ้น หวังว่าคงจะได้ก้าเบี้ยประชุมเป๋นปัน ก้ากิ๋นเลี้ยงต่างหาก หยั่งไผ่หลิว ว่า ถ้าบ่าได้ ไผ่หลิว หละวังไว้ เพราะลุงลงทุนไปนักเน้อ กะถอนทุนต๋อนได้เป๋นก๋ำก๋ารเนี๊ยะ แฮ่ๆๆ อ้อ สหกรณ์ตี้ไผ่หลิวไปเป๋นก๋ำก๋ารต๋อนนี่ ยังมีอยู่กาว่าล้มละลายแล้ว ฮาๆๆ

โดย คนบ้านไกลอยู่ในดอย [22 มี.ค. 2555 , 10:57:11 น.] ( IP = 49.49.145.232 : : )

ความคิดเห็นของท่านนี้ 2

ประทานโทษที เขียนเสียยาวจนลืมดูว่ามีหน้าสอง ขอบคุณเวปมาสเตอร์ที่ไม่ปิดกั้นความคิดของสมาชิกชนชั้นรากหญ้า ขอบคุณจากใจจริงครับ

โดย 2527RETURN [14 มี.ค. 2555 , 12:23:14 น.] ( IP = 223.204.68.14 : : )

ความคิดเห็นของท่านนี้ 3

โพสต์ล่าสุดเวปไม่รับไม่เป็นไร เอาใหม่ รายงานล่าสุด คือ สมาชิกท่านใดกู้เงินไว้ให้ติดต่อสหกรณ์โดยตรง ช่วงนี้ระบบโปรแกรมใหม่ (ขั้นเทพ) กำลังทดลองใช้ ส่วนผลจะออกมาประการใดนั้น ไม่ทราบ จะเจ๋งหรือครึ่งผีครึ่งคน มันก็ไม่มีความหมายเพราะทุกสิ่งทุกอย่างที่วางแผนการใช้เงินตามความจำเป็นนั้น มันล่วงเลยเวลามาแล้ว การร้องทุกข์ได้ข่างแว่วๆมาว่า มีสมาชิกได้ดำเนินการไปแล้ว ก็ขอชื่นชมใความกล้าหาญ ส่วนตัวผมก็คงยุติไว้ตรงนี้ชั่วคราว เพื่อรอประเมินสถานการณ์ หลังการร้องทุกข์มีผล ขอบคุณสมาชิกทุกท่านที่ช่วยออกความคิด ให้กำลังใจ เคียงข้างกันเพื่อสิทธิอันพึงมีพึงได้ รวมทั้งกำลังใจ ที่มอบให้ซึ่งกันและกันยามตกทุกข์ได้ยาก กรธทู้ประวัติศาสตร์มีผู้เข้ามาดูทะลุเฉียดพัน ถึงขนาดนี้ กรรมการที่พวกเราเลือกตั้งเข้าไปทำหน้าที่ คงยังไม่โผล่ออกมาเยียวยา และมีน้ำเย็ยสักแก้วให้สมาชกดื่มพอชื่นใจ ลาชั่วคราวเพราะผิดหวังและโคตระเซ็ง เจอกันใหม่กระทู้หน้าเมื่อชาติต้องการ ซาโยนาระ ขอไว้อาลัยแด่อำนาจอันจอมปลอมและความแล้งน้ำใจ ของ.....เงิน

โดย 2527RETURN [14 มี.ค. 2555 , 12:20:57 น.] ( IP = 223.204.68.14 : : )

ความคิดเห็นของท่านนี้ 4

รายงานล่าสุด มีสมาชิกที่เดือดร้อนดำเนินการตามขั้นตอนแล้ว กระทู้มีผู้เข้ามาชมมากมาย แต่ไม่เคยมีกรรมการท่านใดเข้ามาตอบเลย ผมขอจบหน้าที่ตรงนี้ก่อน เพราะ รู้สึกผิดหวังและเซ็ง แบบโคตระ จริงๆ ขอบคุณสมาชิกทุกเสียงที่ให้ข้อคิดทุกแง่มุม รวมทั้งกำลังใจดีๆ พรุ่งนี้ขอให้โชคดีนะครับ มุ่งมั่นยืนหยัด สู้ๆนะครับแม้ว่าเรี่ยวแรงและลมหายใจมันจะรวยรินแผ่วเบาไปเรื่อยๆ

โดย 2527RETURN [14 มี.ค. 2555 , 12:01:10 น.] ( IP = 223.204.68.14 : : )

ความคิดเห็นของท่านนี้ 5

อ้ายบ้านไก๋อยู่ในดอยเจ้า........ข้าเจ้ากะเป๋นสาวดอยคนนึ่งเหมื๋อนกั๋น ขอตอบอ้ายกำเต๊อะอ้ายบ่อฮุ้ว่าสมั๋ยอ้ายกับสมั๋ยข้าเจ้ามันคนละรุ่นกั๋น โลกมันพัฒนาไปเมินแล้วเจ้า บ่าเดี่ยวนี้ปี้น้องหมู่เฮาเดือดฮ้อนกั๋นเพราะอ้ายๆตี้หมู่เฮาเลือกเข้ามาเปิ้นบ่าส๋นใจ๋หมู่เฮาเหมือนต๋อนเปิ้นหาเสียงไว้ เปิ้นปล่อยฮื้อหมู่เฮา ฮ่ำไฮ้ตุ๊กใจ๋กั๋นเพราะว่าบ่ามีสตังค์จะไปเสียก่าเทอมลูก ใจ้ในบ้านพ่อง หนี้นอกระบบพ่อง ซะป๊ะซะเปด อ้าย2527 เปิ้นอู้ถูกเปิ้นถามแตนหมู่เฮาบ่าใจ่เปิ้นสร้างความแตกแยกอ้ายเข้าใจ๋ใหม่เน้อ............ข้าเจ้ากะอยากหันความทันสมัยของสหกรณ์เฮาเหมือนตี้อื่นเปิ้น แต่กรรมการตี้เฮาเลือกตั้งมาเปิ้นบ่าออกมาแสดงความคิดเห็นกะว่ายืดอกออกมาปลอบใจ๋หมู่เฮาพ่อง จะอี้แล้วอ้ายจะฮื้อหมู่เฮากึ๊ดว่าจะใด...........อ้ายเกยได้ยินกำว่า"เต่าหดหัวอยู่ในกระดองก่อ" มันหมายถึงอะหยั๋งกะข้าเจ้ายังบ่อเกยหันกำเตื้อ อ้ายตอบสักกำเต๊อะเจ้า...........

โดย สาวดอย [12 มี.ค. 2555 , 18:05:09 น.] ( IP = 180.183.182.248 : : )

ความคิดเห็นของท่านนี้ 6

ท่านประธานกรรมการสหกรณ์ฯผู้ทรงเกียรติโปรดตอบคำถามสมาชิกสักครั้ง อย่านอนหลับทับสิทธิ์เลย อย่าปล่อยให้สมาชิกต้องเดือดร้อนแต่ท่านกลับนั่งหัวเราะอย่างใจเย็น เพื่อเกียรติและศักดิ์ศรีของท่านประธาน ขออนุโมทนาบุญมา ณ ที่นี้ด้วย

โดย คนนอกสายตา [12 มี.ค. 2555 , 16:48:37 น.] ( IP = 180.183.182.248 : : )

ความคิดเห็นของท่านนี้ 7

ครับ โลกมันเปลี่ยนแปลงไปเสมอจริงๆเป็นพลวัตร อดีตของสหกรณ์กับปัจจุบันคงเทียบกันไม่ได้ เหมือนกับการทำงานของพี่ๆน้องๆสาธารณสุขในยุคปัจจุบัน มันซับซ้อนขึ้นและต้องปรับตนเองให้ทันโลก เรามีเครื่องมือดีๆมากมาย เรามีเจ้าหน้าที่ทรงความรู้มากมาย เรา มีคณะกรรมการที่เราเลือกตั้งเข้ามาเป็นตัวแทนของเราอย่างสมศักดิ์ศรีและความภาคภูมิ ถ้าการใดทำด้วยความรอบคอบ ชัดเจน โปร่งใส แม่นยำและทันการณ์ ยิ่งไม่่มีคำตอบที่ชัดเจน ออกมา โดยปล่อยเวลาข้ามเดือนข้ามปี มันย่อมเกิดปัญหาคาใจ องค์กรของเราเป็นองค์กรสาธารณะ มันต้องเปิดเผยและอยู่อย่างสง่าในระดับที่ทันยุคทันสมัยและทันความต้องการของลูกสมาชิกในสิทธิ์ที่เขาพึงมีพึงได้ อย่างนั้นจะมีไว้ทำไม เขียนเอามันนั่นส่วนหนึ่ง เพื่อให้เกิดความเร้าใจ กระตุ้นให้เกิดอารมณ์ร่วม แต่เจตนาให้เกิดความแตกแยก นั่นมิใช่วิสัยของ 2527RETURN เพราะเป็นลูกผู้ชายพอ และไม่จำเป็นต้องหาเสียงล่วงหน้า เพียงแต่อย่าเคาะกะลา มีแต่เสียง แต่ปล่อยให้ลูกสมาชิกร่ำไห้ผ่านวันผ่านปี โดยไม่มีคำตอบที่ชัดเจน แน่ชัด ก็ตอบครับตอบไปตามหลักการ สิ่งเหล่านี้เป็นวิทยาศาสตร์ มีการกำหนดที่แน่ชัด มันอยู่ในกำมือของมนุษย์ ถ้าสถานการณ์อย่างนี้ ผมขอไม่เป็นกลาง ผมขอเข้าข้างลูกสมาชิกที่เดือดร้อน ถ้ากรรมการหรือสหกรณ์ออกมาชี้แจงอย่างเป็นทางการมีเหตุมีผล น้ำหนักมันก็ได้ดุลย์กันบ้าง ถ้ามีหลายสีจริง ความอดทนรอคอยผ่านปีผ่านวัน ป่านี้คงประท้วงกันเย้วๆหน้าสหกรณ์แล้วกระมัง สำคัญที่สุดตอนนี้ ที่ไม่มีใครอยากได้เผือกร้อนตรงนี้ ทำให้น่าคิดว่า ในสหกรณ์มีหลายสีแล้วก็อาจเป็นไปได้ มันเลยเกิดภาวะช้อตและช๊อคซีเนม่าแบบนี้

โดย 2527RETURN [12 มี.ค. 2555 , 14:00:30 น.] ( IP = 171.4.97.143 : : )

ความคิดเห็นของท่านนี้ 8

ลงดอยไปหลายวันเลยบ่อได้เปิดเวป วันนี้ขึ้นดอยมาทำงานวันแรก อ่านกระทู้เก่าๆไล่มาจ๋นถึงวันนี้เลยถึงบางอ้อว่า ก่ำก๋ารชุดนี้ถ้าก่ำลังถูกเตะตัดขา แถมบ่าปอก่ำก่ารส่นใหญ่ใบ้กิ๋น กาว่าเปิดเวปบ่าจ้าง บ่าอย่างอั้นก่อบ่าฮุ้จะตอบท่าน2527อย่างใด ขอคนบ้านไก๋ อาศัยเงินสหกรณ์มาเมินจ๋นไกล้ลงหลุมแจมตวยคนเน้อ ( ปอมีความฮุ้กับสหกรณ์พ่อง เพราะเข้าประชุมกู้ปี่ แฮ่ๆอยากได้รางวัลตวย ครือว่า สหกรณ์ โดยตั๋วองค์ก๋อน มีก๋ำก๋ารทำงานแตนสมาชิกโดยก๋ารเลือกตั้ง พํฒนามาจ๋นถึงบ่าเด่วนี้ เมื่อตะก่อนหมู่เฮาก่อเอาก๋ำก๋ารว่า กู้ได้พ่องบ่อได้พ่อง ขนาดเมื่อตะก่อนกู้ฉุกเฉิน ได้ 2000 บาท รอ 3 เดือนถึงได้เงิน สมาชิกก่อบ่าว่า กู้สามัญ 20000 ไจ้เวลา 6 เดือน ถึงได้เงิน เพราะต้องเข้าคิว ลุงโดนมาแล้ว ก่อบ่าหันสมาชิกบ่น เพราะเข้าใจ๋ว่า ก๋ำก๋ารคงบ่าง่าวทำสิ่งตี้ขัดกับความอู้สึกของสมาชิกส่วนใหญ่ มันก่อเลยเป๋นสหกรณ์ของหมู่เฮาจ๋นถึงตึงวันนี้ พอมายุคนี้ เป๋นยุคสมาชิกเป๋นใหญ่ในแผ่นดิน ถ้าฮุ้แต้แล้วเอามาแสดงความคิดเห็นในเวป ก่อจะเป๋นกุศล แต่ถ้าบ่าฮูแต้แล้วมาบอกสมาชิกคนอื่น ก่อหื้อเกิดความแตกแยกในหมู่คณะ ไผควรฮับผิดชอบ เขียนเอามันคันเอาม่วนคนส่วนใหญ่บ่าอู้ปาหื้อองค์ก๋รแตกแยก บ่าดีก้าหา ลุงซอบเน้อ 2527 ตี้แสดงความคิดนา แต่น่าจะเป๋นก๋างพ่อง กำเดวจะมีหลายสีในสหกรณ์เน้อ เหอ เหอ เหอ

โดย คนบ้านไกลอยู่ในดอย [12 มี.ค. 2555 , 11:37:04 น.] ( IP = 223.205.225.104 : : )

ความคิดเห็นของท่านนี้ 9

ขอบคุณมากครับที่ร่วมแจท และให้ข้อมุลดีๆแก่สามชิก ไม่อยากเทียบกับที่อื่นนะ สหกรณ์ครูปีนั้จ่าย1000บาท ของเรา400เหมือนเดิมสมาชิกสมทบไม่ได้ ลอลงไปเยอะ ส่วนที่หายไปก็คงเอามาปันผลเพิ่ม/จัดงานให้อลังการืเหมือนว่า ดูดี ขอบคุณสมาชิกที่เข้ามาดูทะลุ400 อย่างน้อย ก็ทำให้คิดว่า เป็น 400ท่านที่รอคอยโอดีเอทีเอ็มอย่างอึดอัด รวมทั้งสมาชิกผู้ฝากเงินมากๆไว้กับสหกรณ์ เข้ามาดูว่าเกิดอะไรขึ้น กัยสหกรณ์ ข้อมูลใหม่ๆที่เกี่ยวกับสมาชิก ที่เป็นอักษรดำๆ เข้าไม่ได้ อย่าบอกนะครับว่า มันคือการวางหรีดรักให้คณะกรรมการนะครับ ชี้แจง ให้ขัดเจน อนุมัติเงินกู้ทุกประเภท ทุกอย่างมันก็จบอย่างสวยงาม ขนาดฟ้าฝนยังตกมาให้ชุ่มฉ่ำ สหกรณ์เป้นที่พึ่งของสมาชิกคลุมเครือแบบนี้ มีวาระซ่อนเร้นอะไรหรือเปล่า อย่าเป็นเสือนอนกินอย่างท่านไผ่หลิวว่าเลย อิ่มจนลุกไม่ได้ เขาไม่เรียกว่าเสือหรอกครับ

โดย 2527RETURN [12 มี.ค. 2555 , 08:38:08 น.] ( IP = 223.204.131.232 : : )

ความคิดเห็นของท่านนี้ 10

ผมเคยเป็น 1 ในคณะกรรมการของสหกรณ์แห่งหนึ่ง ไม่ขอเอ่ยนาม ประชุมคณะกรรมการแต่ละครั้งเบี้ยประชุมคณะกรรมการเยอะมาก แถมบางครั้งมีการเลี้ยงฉลองโดยการใช้เงินดอกเบี้ยของสมาชิกนี่แหละมาจัดเลี้ยงกันอีก โดยเบี่ยงเบนการเบิกเป็นอย่างอื่น บอกตรง ๆ นะครับกรรมการเป็นเสือนอกกินจริง ๆ แต่เวลาที่มีการประชุมประจำปีเบี้ยเลี้ยงหรือค่าเดินทางสำหรับสมาชิกยังได้ไม่เท่าขี้เล็บของเบี้ยประชุมกรรมการเลย แค่จ่าย 1000บาท/คน ในวันประชุมใหญ่ผมยังเห็นว่าน้อยเกินไปด้วยซ้ำหาเเปรียบเทียบกับเบี้ยประชุมกรรมการแต่ละครั้ง จริงใหมเอ่ย!!!!!! สมาชิกทุกท่าน บางเดือนประชุมกรรมการ 2 ครั้ง เบี้ยประชุมเท่าไหร่ลองคำนานอูเองกก็แล้วกัน ไม่อยากเซด.............

โดย ไผ่หลิว [11 มี.ค. 2555 , 09:09:19 น.] ( IP = 118.172.95.90 : : )
[ 1 ] [ 2 ]

ขอเชิญแสดงความคิดเห็น
จาก : *
Code :
กรุณากรอก Code ตัวเลขด้านบน *
อีเมล์ : หากไม่ต้องการให้เว้นว่าง
รูปภาพ : ไม่เกิน 150KB
ยินดีให้รูปประกอบนี้ ไปให้บริการ ส่งรูปภาพเข้ามือถือ ยินดี ไม่ยินดี
บริการใหม่!! รับฝาก File ฟรี!
รายละเอียด :
Icon Toy
Special command

* *
กรุณาคลิ๊ก Post message เพียงครั้งเดียว.... 

คำเตือน
  • การแอบอ้างใช้ชื่อบุคคลซึ่งอาจทำให้บุคคลนั้นเกิดความเสียหาย อาจถูกดำเนินคดีทางกฏหมายได้
  • การโพสรูปภาพที่ไม่เหมาะสม หรือ ไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของภาพ อาจถูกดำเนินคดีทางกฏหมายได้
  • หากพบเห็นรูปภาพหรือกระทู้ที่ไม่เหมาะสมสามารถเมล์เข้ามาได้ที่ freewebboard@thaimisc.com โดยระบุ subject "กระทู้ไม่เหมาะสม" พร้อมทั้งระบุ ADDRESS ของเว็บบอร์ด